Genesis Block của Binance Chain ra đời, giá BNB nhảy vọt lên mức 20$

Sàn giao dịch nổi tiếng Binance vừa ra mắt Genesis Block hay Block khởi nguyên của Binance Chain – blockchain riêng của sàn. Ngay lập tức, giá đồng Binance Coin (BNB) tăng vọt, hiện đã lên đến $20.

Genesis Block của Binance Chain ra đời

Trong một thông báo chỉ vài giờ trước, sàn giao dịch Binance đánh dấu sự ra đời của Genesis Block, hay block đầu tiên của một chain.

Dù sàn giao dịch đăng ký pháp lý ở Malta này không đề cập rõ ràng blockchain nào, nhưng cộng đồng dễ dàng đoán được đó là block khởi nguyên của Binance Chain – blockchain riêng của sàn vốn được kỳ vọng bấy lâu nay.

Với sự xuất hiện của Genesis Block, nhiều người dự đoán Binance sẽ sớm thông báo chính thức ra mắt Binance Chain, cũng như Binance DEX mainnet khởi chạy trên Chain này.

Binance đã khởi động Binance DEX testnet vào tháng 2 vừa qua, giúp người dùng thử trải nghiệm tạo ví và giao dịch trên nền tảng phi tập trung.

Giá BNB “nở hoa”

Theo thông báo làm bùng nổ mạng xã hội trên, giá Binance Coin (BNB) bắt đầu bay vọt. Vì các chuyên gia kỳ vọng với sự ra mắt của Chain và DEX, lợi ích của đồng coin cơ sở là BNB sẽ ngày càng nhiều hơn, thúc đẩy nhu cầu mua của người dùng.

Tại thời điểm đưa tin, giá BNB đang giao dịch ở mức 20,48 USD – mức cao nhất kể từ đầu tháng 4. BNB đã tăng 3,7% trong vòng 24 giờ qua, theo CoinGecko.

bnb, gia bbnb, bnb tang gia

Giá BNB tăng mạnh giữa thị trường không mấy biến động.

EcoinBanks

Read Previous

Không còn là đe dọa, Binance hủy niêm yết Bitcoin SV – ShapeShift và Kraken đồng ủng hộ

Read Next

TRON phát hành USDT chuẩn TRC-20, giveaway 20 triệu USD

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *