GE Transportation gia nhập hiệp hội BiTA toàn cầu

GE Transportation là một nhà cung cấp toàn cầu các thiết bị đường sắt, khai thác mỏ, khai thác tài nguyên biển, khoan và năng lượng đã chính thức gia nhập hiệp hội Blockchain in Transport Alliance (BiTA) trong một thông cáo báo chí đưa ra vào ngày 1 tháng 3.

GE Transportation gia nhậ BiTA phát triển ứng dụng Blockchain trong ngành vận tải

Hiệp hội này bao gồm tới hơn 230 thành viên là các tập đoàn vận chuyển hàng đầu như UPS, FedEX, Penske Logistic và Warren Buffet’s BNSF Railway. Theo như GE thông báo thì doanh thu tổng doanh thu của công ty đã trên 1000 tỷ Đô.

BiTA được thành lập vào năm 2017 để hỗ trợ sự phát triển của Blockchain trong ngành công nghiệp vận chuyển toàn cầu. Ông Craig Fuller là giám đốc điều hành của BiTA cho biết GE luôn là công ty tiên phong trong công nghệ mới, theo như mô tả của ngài giám đốc thì GE sẽ là một thành viên tích cực của hiệp hội và tiên phong trong công nghệ Blockchain.

Tập đoàn GE Transportation là một bộ phận thuộc tập đoàn đa quốc gia Hoa Kỳ General Electric (GE). Theo như Monica Caldas đang giữ chức vụ giám đốc thông tin của GE Transportation để trở thành tập đoàn dẫn đầu trong ngành công nghiệp số, trước tiên doanh nghiệp đó phải áp dụng công nghệ tiên tiến trong nội bộ để tăng năng suất và sau đó áp dụng những kiến thức đó cho lợi ích khách hàng.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Mercedes-Benz tặng thưởng các lái xe an toàn bằng đồng Mobicoin

Read Next

SBI chính thức sở hữu 40% cổ phần của CoolBitX Đài Loan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *