GE Hong Kong xây dựng nhà máy đào tiền ảo tại một hòn đảo tại Nga

Một trong những công ty khai thác tiền điện tử ngọai quốc đầu tiên thiết lập các nhà máy đào tại Nga là một công ty đến từ Hong Kong. Hơn thế nữa, công ty này còn có ý định táo bạo là xây dựng một cơ sở đào quy mô, hòanh tráng thậm chí cả một viện bảo tảng hòan tòan biệt lập trên một hòn đảo thuộc hải phận Nga.

Cơ sở khai thác tiền điện tử của GE trên một hòn đảo

Công ty có những ý định táo bạo này không còn xa lạ mà chính là công ty khai thác tiền điện tử nổi tiếng thế giới Genesis Engineering (GE) đang triển khai xây dựng một nhà máy đào tiền điện tử và một phòng thí nghiệm trí thông minh nhân tạo trên một hòn đảo của Nga. Hòn đảo này nằm phía đông bờ biển Nga với tên gọi Russky thuộc Vladivostok.

“Công ty rất quan tâm đầu tư tại những quốc gia cởi mở với tiền ảo và có nguồn năng lượng dồi dào và phong phú cũng như khí hậu lạnh giá. Hơn nữa, những quốc gia này cần có chính sách khuyến khích các họat động đào và mức thuế quan hợp lý. Chúng tôi dự kiến sẽ xây dựng nhà máy đào với diện tích 300.000 mét vuông tại một hòn đảo biệt lập”.

GE là một công ty thuộc sở hữu của Btc Inc và Genesis Mining, GE chú trọng vào việc đầu tư cơ sở đào tiền điện tử khắp nơi trên thế giới lựa chọn những địa điểm có nguồn năng lượng rẻ và dồi dào.

Những thế mạnh của Vladivostok thu hút GE

Vladivostok là một thành phố rộng lớn và là thủ đô của Primorsky Krai là bang rộng nhất của Nga ở viễn Đông với nền kinh tế năng động phát triển nhất tại đây.

“Đảo Russky có nhiều tiềm năng trong việc phát triển hệ thống điện nhất là nguồn năng lượng nhiệt điện sẽ đủ cung cấp cho nhà máy của GE vào giai đọan đầu”.

Tuần rồi, đại diện quốc hội Nga là ông Boris đã gửi yêu cầu đến bộ trưởng bộ kinh tế công nghiệp yêu cầu xây dựng một thành phố riêng cho việc đào tiền ảo.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Blockchain được mô phỏng cách vận hành bằng công nghệ 3D

Read Next

Belarus xem xét kiến nghị quản lý tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *