GDAX hỗ trợ cặp BCH và BTC cho các khách hàng giao dịch

Bạn có đang tìm kiếm một đồng tiền điện tử khác mà phí giao dịch sẽ thấp hơn Bitcoin hay không, hãy để ý đến đồng Bitcoin Cash. Có một tin vui dành cho những khách hàng của GDAX đó là sàn sẽ hỗ trợ cặp trao đổi BCH/BTC trong vài ngày tới.

BCH/BTC trên sàn GDAX

Sàn GDAX là sàn thuộc Coinbase đã thông báo sẽ hỗ trợ cặp BCH/BTC vào ngày 17 tháng 1. Hai đồng tiền điện tử này sẽ hỗ trợ cho nhau và tạo cơ hội đầu cơ tốt hơn cho nhà đầu tư, hơn nữa nó sẽ tạo ra một thuận lợi đó là các khách hàng của GDAX có thể sở hữu BCH, khi mà các ủy ban kinh tế Châu Âu không hỗ trợ cặp BCH/EUR.

Tháng trước, Coinbase bị buộc phải ngưng giao dịch Bitcoin Cash với tiền mặt trên cả hai nền tảng của hãng, hơn nữa còn có các vấn đề liên quan đến việc quá tải lượng khách hàng giao dịch với Bitcoin Cash. Coinbase hơn nữa, cũng bị nhiều khách hàng cáo buộc hãng đã cho phép giao dịch từ bên trong đồng Bitcoin Cash để tránh bị giám sát.

Thị trường Limit-only

GDAX cũng giới thiệu với người dùng một thị trường hoàn toàn mới với tên gọi “Limit-only”. Tại đây khách hàng chỉ có thể đặt lệnh mua hoặc bán rất giới hạn. Đại diện GDAX cho biết rằng điều này sẽ đảm bảo khách hàng sẽ có đầy đủ quyền kiểm soát giá cả khi chỉ cho phép lệnh đưa ra một cách giới hạn. GDAX bổ sung thêm rằng BCH/BTC sẽ được giao dịch theo kiểu “Post-only” trong khoảng 30 phút trước khi vào chế độ “Limit-only” và sau đó là chế độ “Full-trading”.

Đại diện kỹ thuật sàn cho biết: quyết định được đưa ra nhằm kiểm soát thị trường theo từng giai đoạn, ban đầu là “Post-only”, kế đến là “Limit Only” và sau cùng là “Full-trading”. Các giai đoạn này được thiết kế bởi nhóm kỹ sư phần mềm của GDAX. Khi khách hàng theo từng giai đoạn này để giao dịch, GDAX sẽ kiểm soát được tính thanh khoản và sự biến động giá cả của các loại tiền điện tử.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Giá Bitcoin hôm nay 16/1/2018: Đà giảm không điểm dừng

Read Next

BitConnect khai tử mô hình Lending, nhà đầu tư hoảng loạn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *