GDAX đa dạng hóa tài sản kỹ thuật số theo yêu cầu của khách hàng

Sàn giao dịch tiền điện tử tòan cầu của Coinbase – Coinbase’s Global Digital Asset Exchange (GDAX) vừa cho ra đời nền tảng giao dịch tài sản điện tử theo như yêu cầu của nhiều người dùng thúc giục đa dạng hóa các tài sản điện tử. Sàn giao dịch điện tử nổi tiếng này đang nổ lực nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày càng tăng của người dùng thông qua thị trường ICO đáng giá hàng tỷ đô la.

GDAX đưa tiền điện tử vào danh sách hàng hóa

Nền tảng giao dịch mới của Coinbase được thiết kế để cung cấp các chuẩn ước lượng tài sản kỹ thuật số được nêu ra trong danh sách của GDAX. Các giao dịch lúc nào cũng đầy ắp các lựa chọn tài sản kỹ thuật số được niêm yết và hòan tòan tùy thuộc vào người dùng chọn những tài sản này để giao dịch trên GDAX. Và danh sách tài sản kỹ thụât số có lẽ sẽ còn dài ra thêm.

Nền tảng giao dịch phát thảo rõ 6 yếu tố chính của một tài sản kỹ thuật số đó là giá ổn định khi giao dịch, thẩm định chung mạng lưới cung ứng, các điều khỏan luật và hành động phù hợp, chỉ số thao tác giá, tính phổ cập, hiệu quả của hệ thống và cuốn hút được nhiều người tham gia.

Tạp chí Economic Freedom đưa ra bình luận: “Quả là dễ dàng cho những người mới thao tác với các tài sản kỹ thuật số”.

Tiêu chuẩn để trở thành nhà lãnh đạo của GDAX

Chương trình Founder and Leadership cần một hệ thống đánh giá và theo dõi các thành tích cũng như kinh nghiệm tích lũy của từng thành viên để chọn ra người lãnh đạo GDAX. GDAX nhấn mạnh: “GDAX sẽ cung cấp một tiêu chuẩn gọi là know-your-client (hiểu về khách hàng) để công bố thành viên nào sẽ trở thành người sáng lập và lãnh đạo”.

Hơn nữa chương trình này cũng không ảnh hưởng gì đến nghĩa vụ cần thực hiện của Coinbase trong việc chống rửa tiền, quản lý chuyển tiền và những yêu cầu khác từ chính phủ.

Đại diện GDAX cho biết: “Bài tóan rất đơn giản, chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu từ khách hàng thúc giục đa dạng hóa các tài sản kỹ thuật số, và nếu chúng tôi không đáp ứng nhu cầu của họ, họ sẽ rời bỏ chúng tôi”.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Ukraina đề xuất miễn thuế đối với tiền ảo

Read Next

Hai công ty tại Mỹ tạo dựng quỹ Blockchain ETF

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *