FUSION thuyết phục thành công đối tác gửi tài sản lên đến 12 tỷ Đô la vào mạng lưới Blockchain tự phát triển

Công ty tài chính tiền điện tử là FUSION có trụ sở tại Singapore đã thuyết phục thành công đối tác gửi tài sản vào mạng lưới Blockchain của công ty lên đến 12,3 tỷ đô la tài sản tài chính, từ ba đối tác chiến lược, những công ty sẽ đưa tài sản có giá trị trên nền tảng blockchain công khai của công ty mới khởi nghiệp theo Reuters đưa tin ngày 1 tháng Sáu.

Fusion hợp tác với ba đối tác chiến lược là FormulA, Carnex, và KuaiLaiCai

Các quỹ được báo cáo được cung cấp bởi ba công ty là FormulA, Carnex, và KuaiLaiCai, hoạt động trong các lĩnh vực quản lý tài sản, tài trợ xe hơi, và quản lý chuỗi cung ứng nhà hàng, tương ứng.

Bằng cách gửi các khoản tiền vào chuỗi khối FUSION, những người tham gia cam kết sử dụng blockchain để quản lý và xử lý các giao dịch từ các quỹ đó.

Bằng cách sử dụng FUSION, các công ty được báo cáo sẽ nhận được quyền truy cập vào một mạng lưới tài chính toàn cầu, có thể xử lý nhiều loại tiền điện tử và có nhiều công cụ tài chính hơn. Người sáng lập FUSION là DJ Qian đã nhận xét về thỏa thuận này:

“FUSION giống như một đầu nối giá trị. Mỗi công ty đều có hệ sinh thái riêng và dòng tiền từ người chơi này đến người chơi khác. Nhưng hệ sinh thái đó thực sự bị giới hạn. Điều mà FUSION đang cố gắng làm là tạo ra một nền tảng giúp các hệ sinh thái đó kết nối với nhau khi họ đã số hóa tài sản của họ. ”

Hôm qua Cointelegraph đưa tin rằng một công ty tài chính Paxos của Mỹ đã huy động 65 triệu đô la từ các nhà đầu tư để tăng cường hoạt động của mình, chẳng hạn như cung cấp dịch vụ dựa trên blockchain cho các tổ chức tài chính và hoạt động trao đổi tiền tệ kỹ thuật số và custBian itBit.

Đầu tuần này, công ty chuỗi cung ứng dựa trên đám mây Tradeshift cho biết họ sẽ đẩy phát triển blockchain với số tiền nhận được từ vòng tài trợ mới nhất. Vòng E huy động vốn, bao gồm Goldman Sachs trong số những người đóng góp lớn cho công ty, trị giá 250 triệu đô la, nâng tổng số vốn đầu tư lên 400 triệu đô la.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Cổ phiếu của Future Fintech Inc biến động bất thường sau tuyên bố áp dụng Blockchain vào kinh doanh

Read Next

Visa cho biết các thanh toán bằng thẻ đang trải qua sự gián đoạn trên khắp nước Anh và châu Âu

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *