Fundstrat Global Advisors thông báo chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Fundstrat Global Advisors, nhà cung cấp chiến lược và nghiên cứu thị trường, đã thông báo hãng sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin (BTC) thông qua Bitpay, theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 31 tháng 7.

Fundstrat Global Advisors thông báo chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Trong những gì công ty tuyên bố là lần đầu tiên cho các công ty nghiên cứu, Fundstrat đã thêm Bitcoin làm phương thức thanh toán cho nền tảng của mình thông qua nhà điều hành thanh toán BitPay, xử lý hơn 1 tỷ đô la trong thanh toán Bitcoin vào năm 2017.

Theo thông cáo báo chí, tính năng mới sẽ cho phép các nhà đầu tư tổ chức, cũng như cố vấn tài chính, cá nhân có giá trị ròng cao và các thực thể khác sử dụng Bitcoin để mua quyền truy cập vào các báo cáo của Fundstrat về các lĩnh vực tài chính khác nhau.

Theo Giám đốc thương mại của BitPay Sonny Singh, việc bổ sung Bitcoin làm phương thức thanh toán cho Fundstrat sẽ cho phép một cơ sở khách hàng toàn cầu từ châu Á, châu Phi và châu Mỹ Latinh “mà trước đó là không thể” để truy cập dữ liệu của công ty.

Vào tháng 7, BitPay đã được cấp BitLicense của New York, cho phép nhà điều hành thanh toán tiền điện tử toàn cầu hợp tác kinh doanh với khách hàng ở bang, cho phép họ sử dụng Bitcoin và Bitcoin Cash (BCH) cho các giao dịch mua trên toàn thế giới.

Người đồng sáng lập và người đứng đầu nghiên cứu của Tom, nhận xét rằng việc chấp nhận thanh toán bằng BTC thông qua BitPay sẽ làm cho quy trình “đơn giản hơn, nhanh hơn và rẻ hơn đáng kể”.

Đầu tháng Bảy, Lee nhắc lại lập trường của mình rằng Bitcoin có thể đạt đến mốc từ 22.000 đến 25.000 đô la vào cuối năm 2018, và khẳng định không phải là một trở ngại khi thị trường giảm so với dự báo trước đây của ông là 25.000 đô la. Đầu mùa hè này, ngày 27 tháng 6, Trưởng phòng Nghiên cứu Kỹ thuật của Fundstrat dự đoán rằng xu hướng giảm BTC diễn ra vào tháng 6, sẽ bị đảo ngược nếu Bitcoin có thể vượt qua ngưỡng kháng cự 6,300-6400.

Bitcoin, đã phá vỡ mức 8.000 đô la tuần trước và đạt 8,483 đô la ngày 25 tháng 7, hiện đang giao dịch ở mức 7,555 đô la vào thời điểm viết bài, mất khoảng 7,5% trong tuần, theo chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

SBI Nhật Bản công bố đã mua thành công 12% cổ phần của Clear Market

Read Next

Starbucks chưa từng chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin, tất cả chỉ là Fake News

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *