Fujitsu muốn dẫn đầu trong ngành công nghệ Blockchain tại Nhật Bản

Theo thông cáo báo chí công bố ngày 21/3, công ty công nghệ thông tin và truyền thông hàng đầu của Nhật Bản là Fujitsu vừa công khai trương Trung tâm Sáng tạo Quốc tế Blockchain – international Blockchain Innovation Center (BIC) tại Brussels, Bỉ để khám phá các ứng dụng tiềm năng của công nghệ Blockchain trong tất cả các lĩnh vực có thể.

Fujitsu thành lập trung tâm công nghệ Blockchain tại Brussels

Trong tuyên bố chính thức của mình, Fujitsu tuyên bố trung tâm mới sẽ nghiên cứu và phát triển các giải pháp dựa trên công nghệ Blockchain trong mọi ngành nghề xã hội được hỗ trợ bởi công nghệ sổ cái mở rộng – Ledger (DLT) thậm chí có thể là công nghệ chủ chốt trong các cuộc bầu cử.

Yves de Beauregard, người đứng đầu Fujitsu Benelux ( tại Bỉ, Hà Lan và Luxembourg), nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng của thế giới đối với công nghệ Blockchain của các khách hàng và tuyên bố rằng nhiều ứng dụng DLT vẫn chưa được khám phá triệt để.

Beauregard cho biết: “Đây chỉ là sự khởi đầu, vì chúng tôi muốn khám phá khả năng sử dụng blockchain rộng rãi hơn trong nhiều lĩnh vực thương mại.

Theo thông cáo báo chí của công ty, Brussels được chọn làm địa điểm của Trung tâm Blockchain vì “lợi thế về địa lý, chính trị, công nghệ và ngôn ngữ của nó đối với các tổ chức quốc tế đang quan tâm đến ứng dụng công nghệ blockchain vào việc quản lý và sản xuất”.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Jed McCaleb cho biết tiền điện tử cần học hỏi mạng lưới phân quyền đầu tiên và duy nhất là Internet

Read Next

Giải mã tranh trù tượng rinh hàng ngàn Đô tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *