FTC tổ chức hội thảo phòng chống lừa đảo trên thị trường tiền điện tử

Ủy ban thương mại liên bang Hoa Kỳ (FTC) sẽ tổ chức một hội thảo miễn phí vào mùa hè này với tựa đề “Giải mã lừa đảo tiền điện tử” theo một thông cáo báo chí được công bố ngày 30 tháng 4. Mục đích chính của hội thảo là giáo dục công chúng về những rủi ro trong lĩnh vực tiền điện tử.

FTC tổ chức hội thảo miễn phí cho công dân Mỹ về phòng tránh lừa đảo trên thị trường tiền điện tử

Sự kiện này sẽ bao gồm các nhóm người tiêu dùng, các luật sư thực thi pháp luật, các tổ chức nghiên cứu và khu vực tư nhân để kiểm tra xem những kẻ lừa đảo đang lợi dụng lợi ích công cộng bằng tiền kỹ thuật số như thế nào. Thông cáo báo chí của FTC cho biết rằng trong khi lãi suất tiền điện tử đã tăng trong năm nay, do đó tình trạng lừa đảo sẽ tăng theo rất nhanh. Cơ quan quản lý trích dẫn một sự gia tăng trong thị trường “đầu tư lừa đảo và cơ hội kinh doanh, các chương trình ICO và chuyển đổi tiền tệ cũng như sử dụng các máy đào tiền điện tử được đánh giá và thẩm định trên thị trường”.

Buổi hội thảo miễn phí ngày 25 tháng 6 sẽ được tổ chức tại Đại học DePaul ở Chicago và sự kiện này cũng sẽ có trên webcast. Hội thảo tiền điện tử được tổ chức bởi FTC về bảo vệ người tiêu dùng bằng cách sử dụng các công nghệ tài chính mới.

Vào tháng 3, FTC đã thành lập một Nhóm chuyên nghiện cứu về Blockchain nhằm mục phòng tránh tiêu cực, gian lận xảy ra trong lĩnh vực blockchain và tiền điện tử. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cũng đã phát động một cuộc thăm dò tiền điện tử trong cùng tháng như một phần của cuộc điều tra tổng thể về cách thức hoạt động ICO có thể trùng lập với các quy định về chứng khoán.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Ủy ban châu Âu EC ứng dụng công nghệ Blockchain sàn lọc các thông tin giả mạo trên Internet

Read Next

SBI Holdings thành lập sàn gaio dịch tiền điện tử vào mùa hè năm 2018

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *