Firefox chặn phần mềm độc hại Cryptojacking trong bản phát hành trình duyệt mới nhất

Firefox sẽ chặn phần mềm độc hại cryptojacking trong các phiên bản mới của trình duyệt web, theo một thông báo ngày 30 tháng 8 cho biết.

Firefox chặn phần mềm độc hại Cryptojacking trong bản phát hành trình duyệt mới nhất

Động thái này là một phần của sáng kiến ​​’chống bị theo dõi’ dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong vài tháng tới. Trong thông báo, Firefox trích dẫn một nghiên cứu bằng cách mở rộng trình duyệt Ghostery, nói rằng 55.4% tổng thời gian trung bình cần thiết để tải một trang web sẽ dành cho việc tải trình duyệt theo dõi bên thứ ba.

Các phiên bản tương lai của Firefox sẽ  chặn các loại phần mềm độc hại như “âm thầm khai thác crypto” trên thiết bị mặc định của người dùng. Bằng cách chặn theo dõi và cung cấp “bộ điều khiển rõ ràng”, Firefox đang tìm cách cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn hơn về dữ liệu họ chia sẻ với trang web.

Trở lại năm 2016, Mozilla – công ty đứng đằng sau trình duyệt Firefox – đã triển khai hệ thống ‘chăm sóc’ quyền riêng tư của người dùng và bảo mật liên tục chuyển sang mã hóa dữ liệu. Firefox được cho là sẽ chặn các kết nối tới các máy chủ bảo mật HTTPS sử dụng mã hóa yếu và thiết lập tối thiểu 1023 bit trong việc bắt tay với TLS sử dụng các phím Diffie-Hellman.

EcoinBanks

Read Previous

Indiegogo lặng lẽ hủy ICO đầu tiên do các mối quan tâm về quy định mới

Read Next

5 Dự Án Blockchain Nên Để Mắt Ngay Bây Giờ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *