FinLap AG và Block.One thông báo phát triển chung dự án Blockchain trị giá 100 triệu Đô La

Nhà khổng lồ tài chính công nghệ cao là FinLab AG và Block.one, là hai nhà phát triển của nền tảng phần mềm Blockchain, EOS.IO, đã công bố một liên doanh trị giá 100 triệu USD để phát triển các dự án sử dụng phần mềm của EOS,theo Cointelegraph auf Deutsch thông báo vào ngày 21 tháng 3.

FinLab và Block.One thông báo phát triển chung dự án Blockchain trị giá 100 triệu Đô La

Quỹ FinLab điều hành nhằm mục đích tiếp tục phân phối các nền tảng EOS.IO, được điều hành bởi Block.one. Công ty đã hứa hẹn 1 tỷ đô la vốn, cùng với sự góp vốn của các nhà đầu tư mạo hiểm khác, cho phần mềm EOS.IO. Quỹ do Finlab chỉ đại diện cho một phần nhỏ vốn đầu tư của EOS.IO.

EOS.IO là kiến trúc Blockchain cho các ứng dụng phân tán (DApps) được phát triển bởi nền tảng tiêu chuẩn ERC20 của Ethereum. Trong khi EOS.IO được phát triển bởi Block.one là một nền tảng mã nguồn mở sẽ được hoàn thiện bởi các bên thứ ba. Công ty xác định nhiệm vụ của mình như là một nhà cung cấp công nghệ cao, những người muốn cung cấp một nền tảng thay thế cho Ethereum.

EOS.IO là một phần của một chu kỳ đổi mới của tiền điện tử và blockchain, trong đó tập trung vào cải thiện khả năng mở rộng và giao dịch miễn phí bằng cách sử dụng một kiến trúc Blockchain mới. Vào tháng 2, các nhà nghiên cứu đã giới thiệu một BlockDAG mới – có khả năng mở rộng – một cấu trúc mạng thay thế cho Blockchain – gọi là PHANTOM.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Giá Bitcoin hôm nay 22/3: Nhảy loạn xạ vì còn hoang mang

Read Next

Thế hệ sáng tạo trẻ tại Trung Quốc liên tục đưa ra các phát minh sáng tạo mới trong ngành công nghiệp tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *