FCC cho biết hệ thống máy đào tiền điện tử gây nhiễu sóng di động của T-Mobile trong khu vực

Ủy ban Truyền Thông Liên Bang Mỹ – U.S. Federal Communications Commission (FCC) đã lên tiếng cảnh báo một công dân tại New York trong tuần này về việc hệ thống máy đào tiền điện tử của anh gây nhiễu và gây cản trở hệ thống mạng lưới liên lạc của T-Mobile.

Hệ thống máy đào tiền điện tử phát ra các bức xạ gây nhiễu sóng điện thoại

FCC đã gửi thông báo này đến anh Victor Rosario vào ngày 15 tháng 2 về việc hãng truyền thông T-Mobile đã gửi thư phàn nàn về việc hệ thống đào tiền điện tử của anh Victor đã làm nhiễu sóng di động của T-Mobile trong khu vực. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, FCC đã xác định được nguồn gây nhiễu sóng chính là hệ thống đào Antminer S5 đã tạo ra quá nhiều bức xạ. Thông báo trên cũng cho biết nếu Victor tiếp tục với hệ thống đào này, ông sẽ bị phạt bởi FCC.

“Việc tiếp tục duy trì hoạt động của thiết bị đào tiền điện tử này sẽ gây nhiễu sóng đến hệ thống sóng điện thoại di động trong khu vực và đã đủ chức cứ để cấu thành một hành vi vi phạm luật liên bang và có thể khiến người vận hành hệ thống này bị phạt nặng. Không chỉ giới hạn ở việc phạt hành chính mà còn có thể nhận thêm các biện pháp khác bao gồm cả việc thu giữ các thiết bị gây nhiễu và nặng hơn nữa sẽ là phạt tù”.

Victor sẽ có 20 ngày để kháng án. Trong thời gian trên Victor vẫn có thể sử dụng thiết bị, nhưng anh được yêu cầu cung cấp thông tin chi tiết liên quan đến nhà sản xuất, đời máy, chi tiết mua hàng của hệ thống Antminer.

Theo Coindesk

EcoinBanks

Read Previous

SEC đình chỉ kinh doanh của 3 công ty không chứng minh được mô hình kinh doanh minh bạch

Read Next

Đại diện nhà Trắng cho biết sẽ không thể có bộ luật tiền điện tử trong tương lai gần

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *