eToroX ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử với những gói tiền ổn định và độc đáo

eToro thành lập năm 2006 được quản lý tại Châu Âu bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hòa Síp và đã được chứng nhận hợp pháp bởi Cơ quan Quản lý Tài chính ở Anh với tầm nhìn mở ra thị trường toàn cầu để mọi người đều có thể giao dịch và đầu tư một cách đơn giản và minh bạch nhất. Tập đoàn eToro bao gồm nền tảng eToro, sàn đầu tư và giao dịch đa tài sản và eToroX, nơi quản lý ví và trao đổi tiền điện tử.

eToroX ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử với những gói tiền ổn định và độc đáo

Với phương châm Giao dịch an toàn, hợp pháp giúp những giao dịch viên tiếp cận với tài sản mã hóa

“Công nghệ Blockchain tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành tài chính bằng việc mở ra những cách thức mới trong kinh doanh và giao dịch tài sản giữa các cá nhân, công ty và cơ quan chính phủ – giúp chi phí được tiết kiệm hơn, nhanh chóng hơn và bảo mật hơn”Theo ông Yoni Assia – Người sáng lập và tổng giám đốc điều hành eToro 

etoro, etorox, etoro ra mat san giao dich tien dien tu, tiendientu, tiendientu.com, bitcoin, exchange

eToroX – Giải pháp bảo mật và hợp pháp hóa Blockchain mang đến cho mọi người cơ hội tiếp cận với tài sản được mã hóa

eToroX, là phân nhánh blockchain của công ty đầu tư toàn cầu eToro, hôm nay đã công bố ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử của riêng mình – một sàn giao dịch an toàn và hợp pháp cung cấp một loạt tài sản điện tử cũng như những gói tiền ổn định.

Để bình luận về tin tức này, Yoni Assia, nhà đồng sáng lập và cũng là CEO của eToro, cho biết: “eToro đã mở rộng thị trường truyền thống cho các nhà đầu tư, vì vậy, chúng tôi muốn làm điều tương tự như vậy với thị trường tiền mã hóa. Chúng tôi muốn mang tiền điện tử và tài sản mã hóa đến với nhiều đối tượng hơn, mang lại cho họ sự tự tin khi thực hiện giao dịch. Đây là tương lai của nền tảng tài chính. Blockchain cuối cùng sẽ “nuốt chửng” các dịch vụ tài chính truyền thống thông qua quá trình mã hóa.

Vào thời điểm khai trương, sàn giao dịch tiền điện tử này sẽ bao gồm các loại tài sản:

  • 8 loại tiền pháp định-tiền ổn định (eToro Đô La New Zealand (NZDX), eToro Yên Nhật (JPYX), eToro Thụy Sĩ Franc (CHFX), eToro Đô La Mỹ (USDEX), eToro Euro (EURX), eToro Pound Sterling (GBPX, eToro Đô La Úc (AUDX), eToro Đô la Canada (CADX)
  • 6 loại tiền điện tử (Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Dash (DASH), BitcoinCash (BCH) và Litecoin (LTC)
  • 37 cặp bao gồm BTC-USD, XRP-GBP, vv.

Bắt đầu làm việc với Colored Coin vào năm 2012, sự ra mắt sàn giao dịch là một bước tiến rất tự nhiên trong hành trình blockchain của eToro. eToro là một trong những công ty tài chính đầu tiên được phép cung cấp tiền điện tử, cho phép người dùng giao dịch Bitcoin vào năm 2014 và cho đến nay đã sở hữu 15 loại tiền điện tử trên nền tảng eToro.

Việc trao đổi được quản lý bởi eToroX, một công ty con của Tập đoàn eToro. eToroX là một trong những công ty đầu tiên được chứng nhận là nhà cung cấp Công nghệ sổ cái phân tán (DLT) hợp pháp bởi Ủy ban dịch vụ tài chính Gibraltar (GFSC).

Doron Rosenblum, Giám đốc điều hành của eToroX, cho biết:

“Chúng tôi tự hào là một trong số những công ty đầu tiên trên thế giới được cấp giấy phép về tiền điện tử và là một trong số ít các sàn giao dịch hợp pháp trong không gian tiền điện tử.”

Ông cho biết thêm :

” Trong vài tuần tới, chúng tôi sẽ bổ sung thêm nhiều loại tiền điện tử, stable coin và token vào sàn giao dịch và sẽ tiếp tục làm việc với các sàn giao dịch khác để khuyến khích họ niêm yết thêm các loại stable coin ngày càng nhiều trong danh sách của chúng tôi.”

 

Quá trình mã hóa giúp mở cửa thị trường và khuyến khích sự đa dạng hóa bằng cách tạo điều kiện cho quyền sở hữu phân số và xóa mờ những ranh giới địa lý.

Ngài Yoni Assia kết luận rằng: “Chúng tôi tin rằng chúng ta sẽ thấy được sự chuyển giao tài sản lớn nhất từ trước đến nay khi các dịch vụ tài chính chuyển sang blockchain. Blockchain mang lại sự minh bạch rõ ràng và cung cấp một mô hình mới cho quyền sở hữu tài sản. Theo thời gian, chúng ta sẽ được chứng kiến quá trình mã hóa của tất cả các loại tài sản truyền thống, cũng như sự xuất hiện của các loại tài sản mới như tác phẩm nghệ thuật, tài sản hoặc thậm chí IP được mã hóa. Tiền điện tử chỉ là bước đầu tiên trên hành trình này và chúng tôi rất hào hứng khám phá cơ hội được đem lại bởi quá trình mã hóa bằng việc ra mắt sàn điện tử mới của chúng tôi.”

 

EcoinBanks

Read Previous

Tether in thêm 300 triệu USDT và đây là lý do!

Read Next

Tron Game Global Pay là gì?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *