Ethiopia ứng dụng công nghệ Blockchain vào khai thác chuỗi cung ứng cà phê xuất khẩu

Ethiopia đang khai thác việc sử dụng công nghệ blockchain để theo dõi chuỗi cung ứng cho xuất khẩu cà phê lớn nhất của mình.

Ethiopia áp dụng công nghệ Blockchain vào khai thác chuỗi cung ứng cà phê xuất khẩu

Trong nỗ lực lần này, quốc gia Đông Phi đã hợp tác với công ty nghiên cứu và phát triển blockchain IOHK để phát triển các ứng dụng blockchain cho các lô hàng cà phê và các lĩnh vực nông nghiệp khác.

Trong một thông cáo báo chí, IOHK cho biết họ đang hợp tác với Bộ Khoa học và Công nghệ Ethiopia cho dự án này, và sẽ làm việc chặt chẽ với các bộ trưởng, doanh nhân và các công ty khởi nghiệp trong nước.

Getahun Mekuria, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ của nước này nói rằng nghiên cứu tập trung vào việc sử dụng công nghệ Blockchain làm nền tảng cho công việc của các nhà phát triển Ethiopia.

Theo Charles Hoskinson, Giám đốc điều hành của IOHK, những nỗ lực của công ty vượt xa dự án chuỗi cung ứng cà phê hiện tại

“Chúng tôi cũng đang đào tạo các chuên gia lập trình blockchain địa phương, một số trong đó chúng tôi sẽ thuê, trong khi phần còn lại sẽ tiếp tục nâng cấp kỹ năng của họ để phát triển dự án. Lớp học đầu tiên với tất cả học viên đều là phụ nữ, và mục tiêu là các sinh viên đều tốt nghiệp để tạo ra các liên doanh trong không gian tiền điện tử sử dụng công nghệ Cardano, liên doanh đầu tiên của loại hình này ở châu Phi. ”

Theo Coindesk

EcoinBanks

Read Previous

Giá Bitcoin hôm nay 7/5: Không vượt mục tiêu 10.000 USD

Read Next

12 ngân hàng lớn tại Trung Quốc ứng dụng công nghệ Blockchain trong xử lý các giao dịch tiền tệ trong và ngoài nước

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *