Ethereum tăng giá 300 USD mức giá tăng ấn tượng trong 30 ngày qua

Giá trị của Ethereum cùng với Bitcoin đã tạo đà cho thi trường tiền điện tử tăng điểm, Ethereum đã đạt mức cao trên 300 USD trong ngày hôm nay, tăng lên mức kỷ lục trong vòng một tháng qua đạt móc 307 USD.

Theo dữ liệu từ Coinmarketcap, với bước đi này, giá của Ethereum đã tăng lên mức cao nhất kể từ ngày 30 tháng 6 vừa qua, khi mà nó đã giảm từ mức cao nhất trong bối cảnh mà các vụ bê bối về thị trường ICO đang nóng lên.

Tuy nhiên, Ethereum dường như đang tìm lại xu hướng tăng điểm gần đây khi đã tăng hơn 35% so với tuần trước là 227 USD được quan sát vào đầu phiên giao dịch vào ngày 2 tháng 8.

Ethereum tăng giá 300 USD và tổng giá trị vốn hoá của thị trường tiền điệnđã tăng lên mức cao nhất là 124 tỷ USD.

Sự tăng giá liên tục xảy ra vào thời điểm giá Bitcoin đang ở mức cao kỷ lục. Bitcoin lập kỷ lục mới vào đầu ngày hôm nay, lần đầu tiên trong lịch sử Bitcoin vượt qua mức giá 3500$.

Vào thời điểm này, sự tăng giá của cả hai tài sản có giá trị nhất của thị trường tiền điện tử dường như cũng đẩy tổng đầu tư vào các loại tiền điện tử khác lên mức cao hơn với tổng giá trị vốn hoá của thị trường tiền điện tử dựa trên số liệu được công khai trên coinmarketcap ở mức cao nhất là 124 tỷ USD.

Nguồn: Coindesk.com

EcoinBanks

Read Previous

Giá Bitcoin Có thể vượt mức giá 100.000 USD vào năm 2021

Read Next

Giá Bitcoin cần đạt 3,504 USD trong ngày hôm nay để tránh khỏi xu hướng giảm

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *