Ethereum Hard Fork được kích hoạt trở lại vào cuối tháng 2

Như các bạn cũng đã biết một số bài viết trước đó, việc nâng cấp mạng Constantinople bị hủy bỏ đã tạo ra một số vấn đề cho Ethereum. Một trong những vấn đề này là một nhóm thợ mỏ đáng kể tiếp tục khai thác như thể hard fork đã thực sự diễn ra. Một vấn đề khác là làm thế nào để tiến hành nâng cấp nhằm tạo ra phí giao dịch thấp hơn, trong số các cải tiến khác.

Sau cuộc họp của nhà phát triển vào thứ Sáu, Ethereum đã quyết định hoãn việc nâng cấp Constantinople và loại bỏ nguồn gốc của lỗi reentrancy, tức là, tất cả các thay đổi mã liên quan đến EIP-1283 . Một số đề xuất dẫn đến quyết định.

Ethereum Constantinople bị trì hoãn đến cuối tháng hai

Việc nâng cấp đã di chuyển trở lại 6 tuần. Phiên bản thứ hai của Constantinople sẽ không thực sự được tung lên mạng cho đến ngày 27 tháng 2. Mục tiêu được thảo luận là Ethereum khối 7280000.

Không có cuộc thảo luận nào về việc bao gồm lại EIP-1283. Các thiệt hại được thực hiện bởi tiết lộ lỗ hổng bảo mật ban đầu dường như đã gây ra sự sợ hãi đáng kể cho các nhà phát triển và cộng đồng.

Đã có cuộc thảo luận về một chiến lược fork hai ngã ba để đảm bảo rằng toàn bộ mạng được lên tàu với hard fork tiếp theo được lên kế hoạch. Một số công ty khai thác Ethereum đã tiếp tục khai thác chuỗi Ethereum Constantinople giả mạo và do đó cần có sự xử lý đặc biệt để được nâng cấp sạch sẽ lên phần mềm hiện tại.

Đã có cuộc nói chuyện về việc đưa ra một cái tên khác ngoài Constantinople, nhưng nó không đi đến đâu cả. Kết luận dường như là việc đặt tên cho mọi thứ ít quan trọng hơn công việc thực tế cần có.

Vitalik Buterin phát biểu trong cuộc họp

Vitalik Buterin có mặt trong cuộc gọi. Ông nói rằng có lẽ sẽ là một ý tưởng tốt để đạt được bản nâng cấp mới nhanh hơn do một quả bom khó khăn sắp tới Quả bom khó khăn sẽ có ảnh hưởng đến thời gian chặn thực tế trên mạng Ethereum, mặc dù không nhất thiết phải đáng chú ý đối với người dùng. Buterin nói:

“Hiện tại thời gian chặn đã tăng khoảng 9% từ thời kỳ băng hà. Vì vậy, trong sáu tuần, hãy nói rằng chúng ta đang lăn lộn hai bước từ thời kỳ băng hà, sẽ mất thời gian khối có thể lên tới 20-21 giây. Nếu chúng ta trở nên hung hăng hơn và nói điều gì đó như 3 tuần, thì chúng ta có thể tránh được một bước tiến lớn như thế.”

Ông kết luận rằng mốc thời gian sáu tuần là thực tế và công bằng. Việc nâng cấp sẽ bao gồm nhiều hơn đơn giản là loại bỏ mã liên quan đến EIP-1283. Làm việc trên ví khách Ethereum thực tế sẽ là cần thiết như là một phần của bản nâng cấp cuối cùng.

Giá Ethereum đã giảm ngay lập tức sau khi tin tức về việc hoãn diễn ra, giảm hơn 5% vào thứ Tư. Mức cao nhất trong 7 ngày là 129 đô la dường như không thể đạt được từ nơi mà nó hiện đang nằm trong tin tức. Có vẻ như giá có thể giảm thêm một chút nữa cho đến khi hard fork được lên kế hoạch diễn ra.

Mức cao nhất trong 7 ngày là 129 đô la dường như không thể đạt được từ nơi mà nó hiện đang nằm trong tin tức. Có vẻ như giá có thể giảm thêm một chút nữa cho đến khi hard fork được lên kế hoạch diễn ra.

Thật khó để đưa ra một dự báo Ethereum trong một thị trường gấu với ít ICO hơn bao giờ hết. Giá tin tức thúc đẩy sự quan tâm rộng hơn, mà thúc đẩy nhu cầu. Chúng ta có thể thấy hiệu ứng ngược lại khi các nền tảng thay thế tạo ra những bước tiến lớn hơn và lớn hơn.

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock. Biểu đồ giá từ TradingView .

EcoinBanks

Read Previous

SỰ KIỆN NEM101 – số đầu tiên năm 2019

Read Next

Phân tích giá Bitcoin 19/01: Sự củng cố ngắn hạn có thể kiến gấu suy giảm

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *