Ethereum cho thấy xu hướng giảm giá trong hai tháng gần đây

Giá của ethereum giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 74 ngày, xuống dưới 430 đô la – mức không tưởng kể từ ngày 12 tháng 4.

Ethereum cho thấy xu hướng giảm giá trong hai tháng gần đây

Dữ liệu từ chỉ số giá của CoinDesk cho thấy ETH giảm hơn 50 đô la trong một khoảng thời gian ngắn chỉ 12 giờ để đạt 426,47 đô la vào khoảng 16:00 UTC vào Chủ Nhật. Tuy nhiên, mức hỗ trợ phía dưới đã tạo ra một sự đảo chiều ngay lập tức về giá, nhanh chóng phục hồi mức lỗ 42 đô la.

Tại thời điểm viết bài, ETH đã trở lại trên $ 450 nhưng vẫn giảm 3,36 phần trăm trong vòng 24 giờ. Hơn nữa, trên cơ sở hàng năm, ETH đang cho thấy sự suy giảm 60 phần trăm từ mức cao nhất năm nay là $ 1,326 được ghi nhận vào ngày 14 tháng Giêng.

Tuy nhiên, một sự phục hồi nhanh chóng đang được thể hiện rõ cho thấy sự đảo chiều từ đáy có thể được xác nhận vào các giao dịch cuối ngày. Các chỉ báo dài hạn cho thấy ETH đã đạt đến một vùng vượt bán và hiện đang củng cố về giá để hạ nhiệt RSI và MACD.

Các đồng tiền điện tử lớn khác cũng đang nhấp nháy đỏ nhưng cho thấy dấu hiệu phục hồi nhỏ. Ví dụ, bitcoin có xu hướng tăng nhẹ ở mức $ 6.146 dựa trên Chỉ số giá Bitcoin của CoinDesk.

EOS, đồng tiền điện tử lớn thứ năm trên thế giới theo giá trị vốn hóa thị trường, cho thấy một câu chuyện tương tự giảm 3,6% nhưng đã phục hồi từ mức thấp 6,89 USD trở lại 8 USD tại thời điểm viết bài, dữ liệu từ chương trình CoinMarketCap.

Trong khi đó, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử chỉ hơn 250 tỷ USD, mức thấp nhất kể từ ngày 7 tháng 4 năm nay.

Theo Coindesk

EcoinBanks

Read Previous

Ebang Communication chuẩn bị niêm yết cổ phiếu lên sàn chứng khoáng Hong Kong

Read Next

Quebec xúc tiến kế hoạch bán điện gói đặc biệt dành cho các thợ đào tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *