EtherBanking là gì? Có nên đầu tư vào EBC?

EtherBanking là một dự án tạo ra một đồng tiền điện tử ưu việt và có tham vọng xây dựng một hệ thống ngân hàng tiền điện tử không người đầu tiên trên thế giới.

EtherBanking là gì?

EtherBanking là một nền tảng mã nguồn mở dựa trên nền tảng của Ethereum, sẽ cho phép chuyển đổi tiền tệ nhanh hơn với chi phí cực thấp. Etherbanking không chỉ là một loại tiền điện tử thông thường, nó cũng có thể giúp tạo ra thị trường trực tuyến và các giao dịch có thể lập trình được gọi là E-SMART CONTRACT. Nó sở hữu ví tiền độc lập và nền tảng giao dịch, đảm bảo tính minh bạch của hợp đồng giữa các bên.

Tại hội nghị khởi động, nhóm phát triển đã giới thiệu với hàng ngàn người tham gia, bao gồm các nhà đầu tư, các chuyên gia về mục đích kinh doanh và chiến lược của EtherBanking bằng nhiều hoạt động như trình bày, tư vấn, đào tạo và hướng dẫn cách đầu tư.

Hiện tại, mọi thứ đều bắt đầu. Phiên bản đầu tiên của EtherBanking đã được đưa ra, hứa hẹn đem lại nhiều tiềm năng lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, tính phức tạp và tính ưu việt của hệ thống EBC (Deutsche Bank) mang lại hy vọng về một hệ thống thanh toán nhanh với số lượng lớn giao dịch. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp tạo và thực hiện không chỉ hợp đồng an toàn mà còn an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra, Etherbanking cung cấp nhiều tính năng ứng dụng với mục đích tạo thêm tài chính cho tất cả mọi người và tạo ra cộng đồng mọi người kết nối với nhau tốt hơn.

EBC là gì?

EBC là một mã Token của Etherbanking có thể khai thác được và chạy trên nền tảng hợp đồng thông minh công nghệ của Ethereum.

EBC có mã nguồn mở, có Blockchain riêng biệt với tốc độ xử lý nhanh, gọn. Bạn có thể xem mã nguồn mở của EBC theo đường link sau: https://github.com/etherbanking

Có nên đầu tư vào EtherBanking?

EtherBanking lừa đảo có đúng không?

Có nên đầu tư vào EtherBanking (EBC) không?

Cách đầu tư EtherBanking EBC như thế nào?

Rất nhiều câu hỏi đang đặt ra xoay quanh EtherBanking trên cộng đồng tiền điện tử. Vì vậy đoạn viết tiếp sau đây sẽ mổ xẻ dự án EtherBanking một cách khách quan nhất, để cho nhà đầu tư quyết định đúng khi muốn đầu tư vào EtherBanking.

Tiendientu.com – Tiền Điện Tử sẽ chia sẻ một số thông tin hữu ích về EtherBanking và sẵn sàng giúp đỡ và hướng dẫn cho nhà đầu tư khi có nhu cầu.

Đầu tư là chấp nhận rủi ro

EtherBanking lừa đảo là trường hợp xấu nhất và không phải là không xảy ra. Nhưng một dự án nghiêm túc như EtherBanking thì khả năng lừa đảo xảy ra rất thấp. Thời điểm hiện tại thì EtherBanking chỉ mới là thuở sơ khai ban đầu và chưa chạy bất cứ một chiến dịch quảng cáo tính đến thời điểm vết bài này (22/11/2017).

Nhưng không có nghĩa là tương lai nó sẽ không sập. Điều này phụ thuộc vào chiếc lược phát triển, cách thức marketing, công nghệ, niềm tin của nhà đầu tư… Do đó khi tham gia vào dự án EtherBanking, các nhà đầu tư phải chấp nhận “rủi ro tiềm ẩn”.

Quả ngọt từ EtherBanking

Rủi ro là vậy nhưng cái kết khi EtherBanking đi đến đích là đầy những quả ngọt cho nhà đầu tư. Những nhà đầu tư ban đầu đã dám tin tưởng và mua EBC Lending với mức giá 0.1$, tính đến thời điểm này (22/11/2017) giá trị của EBC đã tăng 1.372$ (nhân gần 14 lần tài sản).

Tính đến thời điểm này, chỉ có mô hình Lending của EtherBanking là gần như tương tự với Bitconnect (một đồng coin đi đầu trong mô hình lending và rất thành công hiện nay với giá trị tăng gấp 2000 lần chưa đầy 1 năm), nhưng có một số cải tiến tốt hơn và Tiendientu.com sẽ tiếp tục phân tích ở những bài viết sau.

EtherBanking là dự án thật

Sau đây là một số lý do Tiendientu.com tin tưởng rằng dự án của EtherBanking là dự án thật, không phải bánh vẽ để lừa đảo các nhà đầu tư:

EtherBanking có Đội ngũ phát triển từ Ethereum

Đây chính là điểm mà Tiendientu.com cho rằng dự án này sẽ thành công vang dội trong thời gian sắp tới. Đội ngũ đóng góp cho mã nguồn của EtherBanking đều từ Ethereum chuyển qua và một số thành viên bên ngoài khác nữa.

Để biết chính xác điều đó, bạn có thể kiểm tra cộng đồng đóng góp mã nguồn trên GitHub theo 2 link sau:

– Contributors của Ethereum: https://github.com/ethereum/go-ethereum/graphs/contributors

– Contributors của EtherBanking: https://github.com/etherbanking/go-etherbanking/graphs/contributors

EtherBanking Khống Chế Được Giá Thị Trường

Đây là điểm thứ 2 mà Tiendientu.com đánh giá cao EtherBanking. Tại sao EtherBanking Khống Chế Được Giá Thị Trường?

Trước mắt EtherBanking chỉ cho đầu tư vào tối đa 5000$ mỗi gói và thời gian hoàn gốc là 365 đến 320 ngày tùy vào số tiền bạn đầu tư. Cộng thêm EtherBanking sẽ khống chế số lượng tối đa việc bán ra Token EBC của người dùng mỗi ngày trong thời gian mở sàn sắp tới. Điều này sẽ hạn chế đến ngày hoàn vốn lực bán ra sẽ rất thấp, không gây tình trạng “Cá Voi Xả Hàng” làm tụt giá EBC trầm trọng.

EtherBanking có xuất xứ rõ ràng

Vào ngày 25 tháng 8 năm 2017, EtherBanking có nguồn gốc xuất xứ từ CANADA cùng với đội ngũ lập trình viên đã được đưa ra tại Toronto, Canada, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong đó có Mỹ và Anh. Mặc dù người đứng đầu của tổ chức vẫn chưa ra mặt.

EtherBanking có nguồn truy cập đa dạng

Một tiêu chí quan trọng mà Tiendientu.com luôn đặt ra khi vào các website đầu tư tài chính của họ là lưu lượng truy cập đa quốc gia.

Lượng truy cập website chính thức của EtherBanking
Lượng truy cập website chính thức của EtherBanking

EtherBanking có Lộ Trình (ROADMAP) và Sách Trắng (Whitepaper) rõ ràng

Tham vọng của EtherBanking là trở thành một Ngân Hàng Tiền Điện Tử Phi Chính Phủ.

Lộ Trình của EtherBanking:

1- Tháng 8/2017: Etherbanking Lending và Marketing
Bắt đầu Lending Etherbanking. Chạy các chương trình Lending.
Phân phối 9 triệu đồng EBC tới cộng đồng EtherBanking như là Bonus cho các nhà đầu tư
Các chiến dịch tiếp thị để tạo dựng cộng đồng và tiền thương hiệu cho EBC sẽ chạy cùng với Phân phối Coin.
2- Tháng 12/2017: Etherbanking – ICO.
Tháng 12 có sự kiện đặc biệt đó là tổ chức ICOs cho EBC. Đây là cơ hội để gom EBC ở mức giá 10 đô.
Coin EBC trong sự kiện này dự đoán sẽ là cơ hội kiếm tiền qua hình thức Coin Staking.
3- Tháng 1/2018: Ra mắt ví EBC trên Web và ví lạnh Desktop của EBC.
Phần mềm ví dành với máy tính để bàn được dùng cho Staking và đào Coin kèm theo hướng dẫn cụ thể
Ví điện tử sẽ có sẵn để cộng đồng có thể gửi và trao đổi EBC trên nền tảng giao dịch
Chiến dịch tiếp thị sẽ tiếp tục chạy trong thời gian này để mở rộng cộng đồng crypto mới.
4- Tháng 2/2018: Ra mắt sàn giao dịch EBC exchange.
5- Tháng 3/2018: Ra mắt trang blockchain của EBC, EBC explorer.
6- Tháng 4/2018: Niêm yết trên Coinmatketcap.
7- Tháng 5/2018: Ra mắt ví EBC trên hệ điều hành Android, ra mắt bể đào đầu tiên phục vụ cho cơ hội kiếm tiền qua hình thức EBC mining và tạo dựng cộng đồng hợp tác các doanh nghiệp.
8- Tháng 6/2018: Vá lỗi hệ thống, ra mắt Ứng dụng IOS, và tăng cường bảo mật.
Vá lỗi hệ thống, ra mắt Ứng dụng IOS, và tăng cường bảo mật.
Niêm yết EBC trên nhiều sàn giao dịch hơn
9- Tháng 8/2018: Ra mắt thẻ Smart Card, ra mắt ví Web Staking phục vụ cho cơ hội kiếm tiền EBC staking.
Phát triển thẻ thông minh Smart Card cho tiện ích hàng ngày
Phân phối thẻ Smart Card EtherBanking đến cộng đồng sử EtherBanking Coin.
Chạy chiến dịch Marketing mạnh
10- Tháng 12/2018: Thực hiện các buổi hội thảo ra mắt và giới thiệu tính năng của EBC (giúp EBC tăng giá nhanh hơn nữa).

Xem thêm Whitepaper của EtherBanking: https://etherbanking.io/download/whitepaper.pdf

EtherBanking đã ra mắt sàn giao dịch nội bộ phiên bản BETA

Thêm một điểm cộng nữa dành cho EtherBanking khi đội ngũ lập trình của dự án đã cho ra mắt bản Beta đầu tiên của Sàn giao dịch EBC nội bộ.

Theo lộ trình (roadmap) công bố thì sàn nội bộ sẽ ra mắt nhà đầu tư vào tháng 2/2018 nhưng đội code đã ra mắt bản BETA sớm hơn dự kiến. Bản beta của sàn giao dịch nội bộ EBC ra mắt đã gây thiện cảm rất lớn cho các Nhà Đầu Tư.

Website: https://ebcexchange.io/

Nhìn qua thì sàn giao dịch này cho phép trade 2 cặp EBC/BTCETH/BTC. Có 1 khung TROLLBOX để dành cho các thành viên vào giao lưu chém gió với nhau. Bản Beta này đã có thể Đăng Ký tài khoản và sử dụng khung TROLLBOX.

Đừng bỏ lỡ cơ hội

Theo lộ trình tháng 12/2018 này EtherBanking bắt đầu đẩy mạnh Marketing để ICO đồng tiền điện tử của riêng họ là EBC.

Giá EBC khi ICO sẽ đạt mức giá 10$ cho mỗi Token.

Nếu bạn đầu tư ngay hôm nay với mức giá 1.373$/EBC thì có nghĩa là bạn sẽ có cơ hội nhân lượng tài sản đầu tư lên đến 7 lần.

Vào ngày 30/11/2017 đội ngũ chính thức của EtherBanking cùng với đội lập trình của Ethereum sẽ có sự kiện ra mắt các nhà đầu tư Việt Nam tại Đà Nẵng. Đây chính là động thái Tiendientu.com đánh giá cao khi họ công khai danh tính và dự án thật của mình với lộ trình rõ ràng cho cộng đồng. Hiện tại chưa có đồng coin ICO Lending nào dám làm điều đó.

Nhận ngay BONUS khi đăng ký

Nếu bạn quyết định đầu tư vào EBC thì hãy đăng ký theo đường link bên dưới sẽ được khuyến mãi 6% giá trị gói đầu tư.

Tôi muốn đầu tư EBC

 

Tham gia cộng đồng Nhà Đầu Tư EtherBanking tại Group Telegram sau: https://t.me/joinchat/DxaiSkoSFS7y4E3l4akmbg

EcoinBanks

Read Previous

Coingather cho thấy dấu hiệu lừa đảo khách hàng

Read Next

Billdesk phát hành nền tảng giao dịch tiền điện tử tại Ấn Độ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *