EtherBanking công bố hệ sinh thái “khủng” trong năm 2018

Trước những sóng gió cực lớn chưa từng có dành cho thị trường coin lending cũng như coin truyền thống, EtherBanking tiếp tục đưa ra những dự án mới tạo nên hệ sinh thái để “trấn an” các nhà đầu tư của họ.

Liệu rằng đây có phải là “bánh vẽ” hay EtherBanking đang thực sự nghiêm túc phát triển  một hệ sinh thái chưa từng xuất hiện trong lĩnh vực ngân hàng số không người đầu tiên trên thế giới.

Xem thêm:
> EtherBanking là gì? Có nên đầu tư vào EBC?
> EtherBanking ra mắt Ví và Pool đào EBC

Như các bạn cũng đã biết, sự sụp đổ của tượng đài lending Bitconnect đã ảnh hưởng nặng nề đến thị trường coin lending, hàng loạt dự án tuyên bố ngừng chương trình cho vay kéo theo giá các token này tụt thảm hại.

Không may là chương trình ICO của EtherBanking đã diễn ra vào đúng thị trường đang hỗn loạn chưa từng có. Bắt đầu bán ICO ngày 10-1-2018 với 5 triệu coin EBC nhưng sức mua rất ít, nhưng sau khi tung ra các cập nhật mới thì lượng mua đã tăng mạnh trở lại. Tính đến ngày 2-2-2018 thì hơn 50% số lượng EBC ICO đã được bán ra, chỉ còn khoảng 2,3 triệu coin.

Một số cập nhật mới của EtherBanking sẽ được Tiendientu.com cung cấp thông tin bên dưới dựa trên thông tin của họ cung cấp trên website chính thức.

ETHERBANKING’S ECOSYSTEM

LENDING

Nền tảng cho vay đã đóng vai trò ban đầu và xây dựng cộng đồng cho Etherbanking trong những giai đoạn đầu tiên và nó sẽ tiếp tục thực hiện công việc đó vào năm 2018. Chúng tôi sẽ duy trì và tối ưu hóa sự quan tâm của nền cho vay của chúng tôi theo sự phát triển của công ty.

EBC Exchange

Một sàn giao dịch cryptocurrency với đồng tiền cốt lõi là EBC – một đồng kinh doanh trung gian cho hàng ngàn mật mã khác nhau. Năm 2018, chúng tôi sẽ tập trung xây dựng EBC Exchange để trở thành một trong những sàn có khối lượng giao dịch cao nhất trên thế giới.

ICO PARTNER

Nền tảng đầu tiên trên thế giới về gây quỹ khởi động và chia sẻ số hóa cho các đối tác và doanh nghiệp.

Tên dự án của bạn, tạo mã thông báo, gây quỹ cho công ty của bạn và cộng đồng của chúng tôi với hàng trăm ngàn thành viên sẽ là của bạn trên EBCstarter!

Với EBCstarter, bạn có thể:

– Tạo ra các token trên nền ERC20 của EBC và bán nó cho cộng đồng.

– Cộng đồng EBC với hàng trăm nghìn thành viên có kỹ năng và kinh nghiệm từ ICO có thể truy cập và chia sẻ cho bạn.

– Dễ dàng tạo ra cổ phần kỹ thuật số và công bố cổ tức cho các cổ đông với hợp đồng thông minh.

– Xây dựng niềm tin của cộng đồng thông qua kế hoạch giải ngân phù hợp với tốc độ dự án và được quản lý bởi hợp đồng thông minh của EBC. Với EBCstarter, không có công ty nào có thể tránh được trách nhiệm mà họ đã hứa.

Chỉ mất vài tuần để thực hiện kế hoạch phát hành chứng khoán hoặc ICO với chi phí chỉ bằng 10% so với các thủ tục bình thường.

Với EBCstarter, mở rộng đôi cánh của bạn và để cho những ước mơ khởi đầu của bạn bay cao!

ICO platform

Huy động vốn là một trong những lĩnh vực hấp dẫn nhất của thế giới tài chính. Hàng năm, có hàng triệu người mới khởi nghiệp được sinh ra trên thế giới và tất cả họ đều mong muốn huy động vốn cho các dự án tiềm năng của họ. Để đáp ứng nhu cầu khổng lồ này, năm 2018, chúng tôi sẽ khởi động một nền tảng crowdfunding độc đáo dựa trên blockchain của EBC, phát hành token cho các doanh nghiệp.

EBC PAY

Cổng thanh toán đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra thanh khoản cho nền kinh tế. Etherbanking sẽ tạo ra cổng thanh toán riêng của chúng tôi với mục đích không phụ thuộc vào bất kỳ bên thứ ba nào, sau đó có thể đảm bảo tính thanh khoản cao cho hệ sinh thái của EBC.

Tất cả những điều này sẽ được hoàn thành trong quý I năm 2018.

Các website nằm trong hệ sinh thái của EtherBanking:

  • https://ebcpay.io
  • https://ebcbank.io
  • https://ebclisting.io
  • https://ebcfund.io
  • https://ebcstartup.io

Lời Kết

Như vậy, với những tuyên bố mới nhất về hệ sinh thái của mình thì EtherBanking có tạo nên một “tượng đài mới” trong mô hình Lending hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem những gì họ tuyên bố trước đó (mở sàn giao dịch EBCExchange và cho phép đào EBC) có được thực hiện trong tháng 2 này không nhé.

Nhớ đăng ký theo dõi Tiendientu.com để cập nhật những tin tức đầu tư mới nhất trong thị trường Tiền Điện Tử đầy tiềm năng này. Tham gia cộng đồng Tiền Điện Tử tại:

Đầu tư ICO luôn tiềm ẩn rủi ro, do đó các nhà đầu tư nên cân nhắc và tự chịu trách nhiệm trước các quyết định của chính mình. Gặp dự án lừa đảo là điều chắc chắn không thể tránh khỏi vì vậy chỉ nên đầu tư với số tiền mình chấp nhận mất để không ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân và gia đình.

EcoinBanks

Read Previous

5 Website hàng đầu để kiếm Bitcoin miễn phí

Read Next

Enel khẳng định sẽ không cung cấp năng lượng cho ngành công nghiệp đào tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *