ETF Bitcoin sẽ tiếp tục bị từ chối

Các quỹ ETF của Bitcoin sẽ “vẫn bị từ chối” mặc dù các nhà quản lý của Hoa Kỳ đang xem xét lại các lý do từ chối, một nhà phân tích thị trường dự báo ngày 27 tháng 8.

9 ETF vẫn ở tình trạng bị từ chối

Trong các bình luận hàng tuần về tiền mã hóa và thị trường truyền thống, Mati Greenspan, Chuyên viên phân tích thị trường cao cấp tại sàn giao dịch xã hội eToro, đã mô tả quyết định xem xét việc từ chối của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Như Bitcoinist đã đưa tin hồi đầu tháng này, đó là Hester Peirce, ủy viên SEC được biết đến với biệt danh “Crypto Mom”, người đã ra lệnh rà soát, tuyên bố rằng “không có lý do gì để không cho phép” các ETF.

Tuy nhiên, khác với vận may của anh em nhà Winklevoss, Greenspan cho rằng không chắc 9 đơn đăng ký khác mà SEC đã từ chối tuần trước sẽ đối mặt với sự bất đồng tương tự.

“Thật không may, có vẻ như 9 đơn đăng ký vẫn bị từ chối và Hester chỉ có thể phản đối bằng cách ra lệnh xem xét lại. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi những diễn biến mới nhất trong vấn đề này ”, ông nói.

Không nhất thiết là một cột mốc xác định

Khi sự thất bại về quy định đối với các ETF kéo dài, cộng đồng tiền mật mã và tâm lý thị trường đang có nhiều tiến triển tích cực.

Vào tháng 7, tin tức về hệ sinh thái giao dịch tiền mật mã Bakkt sẽ ra mắt trước cuối năm 2018 đã tạo ra một tâm lý tích cực đối với công cụ này, một điều mà những nhân vật nổi tiếng đã xem xét kỹ lưỡng.

Andreas Antonopoulos, Nick Szabo, và những người khác đã lên tiếng quan điểm quan trọng về ETFs, trong đó Andreas Antonopoulos nhấn mạnh tác động tiêu cực của các quy định mang tính “canh chừng” thị trường lên Bitcoin.

“Một ETF bitcoin không nhất thiết phải là một thời điểm xác định cho crypto nhưng nó có khả năng có thể giúp giá ngừng giảm,” ông tóm tắt.

Ở khía cạnh khác, eToro cũng cho thấy sự tương quan ngày càng tăng giữa hành vi của thị trường crypto và thị trường fiat.

… Là nhà đầu tư, chúng tôi (phải) tiếp tục theo dõi chặt chẽ những gì đang xảy ra ở các thị trường khác để hiểu bối cảnh của các chuyển động trong thị trường crypto,” Greenspan nói.

… Khi thị trường mới này trưởng thành, sự tương quan giữa các cổ phiếu, hàng hóa, tiền tệ và crypto đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Theo tapchibitcoin.vn

EcoinBanks

Read Previous

Trung Quốc tiếp tục siết chặt tiền điện tử, ICO lừa đảo có thể đối mặt với 15 năm tù

Read Next

Bitcoin có thể khiến Thẻ tín dụng trở nên “lỗi thời”

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *