EneCuum – Nền tảng Blockchain của tương lai

Enecuum là một nền tảng Blockchain phi tập trung vô cùng sáng tạo khi tích hợp công nghệ blockchain vào các quy trình nghiệp vụ. EneCuum tuân thủ theo nguyên tắc 3S

SPEED – Tốc độ xử lý giao dịch cực kỳ cao, chạm ngưỡng 1 triệu giao dịch mỗi giây.

SCALABILITY – Khả năng mở rộng không giới hạn, phương thức ghi giao dịch mới hỗ trợ tạo các nhánh riêng biệt trong hệ thống. Với một bộ các nguyên tắc được xây dựng riêng biệt cho từng node để giải quyết các lỗi cũng như vấn đề phát sinh trong từng ngành kinh doanh riêng biệt. Bao gồm cả quy trình xử lý một số lượng lớn các giao dịch phát sinh đột ngột. Hầu hết các giao dịch được thực hiện trên hệ thống đều không có phí và đều được các lập trình viên giám sát và bảo dưỡng liên tục.

SECURITY – An toàn luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu, mã phiên truy cập của Enecuum cho phép tạo các nhánh con đại diện cho từng công ty nơi lưu thông EQN coin và EQN là một hệ thống hoạt động độc lập và riêng biệt. Mã phiên truy cập là khóa truy cập cho công ty và cũng là khóa giải mã cho giao dịch trong công ty này, người dùng trong hệ thống thuộc công ty này hoàn toàn có thể giao dịch chuyển đổi tự do và không mất phí. Hơn nữa, hệ thống an ninh của EQN cải tiến và cường lực được đánh giá là an toàn gấp 3 lần so với các hệ thống Blockchain hiện tại.

https://www.youtube.com/watch?v=kthw_TQJc6U

Những loại hình kinh doanh

1. Gây quỹ nhanh chóng cho hoạt động khởi nghiệp. Ứng dụng Smarcontrat được lập trình bởi các kỹ sư phần mềm đầy kinh nghiệm bằng ngôn ngữ Javascript thân thiện và phổ biến, hoạt động tốt trên mọi nền tảng và tăng cường an ninh bảo mật giao dịch.

2. Dịch vụ ngân hàng. Hệ thống Enecuum được xây dựng đề cao tính minh bạch và dễ quản lý. Là một hệ thống được tin tưởng và ưa chuộng bởi các cơ quan chính phủ cũng như các hệ thống ngân hàng lớn trên thế giới. Hoạt đông êm ái, trơn tru khi có giao dịch phát sinh liên ngân hàng nhờ hệ thống Blockchain thông minh.

3. Dịch vụ Smartcontract. Enecuum được xây dựng để xử lý số lượng lớn các hợp đồng thông minh, cho phép người dùng thực hiện nhiều phép tính phức tạp đòi hỏi một hiệu năng cực lớn của vi xử lý, Enecuum đảm bảo mọi tác vụ xử lý đều diễn ra nhanh chóng và hiệu quả bởi đội ngũ kỹ sư hùng hậu giám sát 24/24.

4. Lưu trữ thông tin cực lớn. Cung cấp các tiện nghi và trang thiết bị tân tiến nhằm lưu trữ các thông tin người dùng khi giao dịch và đảm bảo hiệu năng ổn định.

5. Phí giao dịch cực thấp cho đến miễn phí. Là môi trường hoàn hảo cho các giao dịch tiền điện tử, Smartcontrat, và Internet of Thing.

Khả năng đào đồng EQN ngay trên thiết bị thông minh

Với Enecuum, bạn sẽ có thể thực hiện khai thác PoA ngay trên điện thoại của bạn, cũng như tiến hàn các giao dịch và xác nhận các khối. Phần thưởng cho khai thác PoA bằng với phần thưởng mà các thợ mỏ PoW nhận được. Khai thác hiệu quả với sức mạnh tính toán nhỏ từ các thiết bị di động.

ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN

Tìm hiểu thêm về Enecuum tại

Website chính thức: https://enecuum.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/enecuum.EN/

Twitter: https://twitter.com/enq_enecuum

Telegram: https://t.me/Enecuum_EN

Reddit: https://www.reddit.com/user/enecuum

 

EcoinBanks

Read Previous

Blockchain nổ phát súng đầu tiên cho cuộc cách mạng công nghệ lần tiếp theo

Read Next

IBM tổ chức cuộc thi sáng tạo Blockchain cho công tác từ thiện

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *