Elon Musk: “Tôi muốn mua ETH ngay bây giờ”

Mặc dù đã giảm khá sâu trong thời gian qua, nhưng Ethereum (ETH) vẫn là một trong những đồng tiền hàng đầu của thị trường tiền điện tử. Theo đó, các nhà đầu tư vẫn muốn sở hữu nó, trong đó, có cả Elon Musk.

Elon Musk: “Tôi muốn mua ETH ngay bây giờ”

Elon Musk là một nhà phát minh, doanh nhân, tỉ phú người Mỹ. Ông được biết đến với tư cách người sáng lập SpaceX và đồng sáng lập Tesla Motors và PayPal.

Hôm thứ ba, Elon Musk đã tweet rằng “tôi muốn mua ETH ngay bây giờ, kể cả nó là lừa đảo”. Sau khi cảm ơn Twitter vì đã loại bỏ khoảng 500 bot, Musk đã trả lời một người dùng khác rằng:

Cho nên, Musk vẫn không biết ETH là gì. Tháng trước anh ấy đã nói điều này:

Tôi muốn biết ai đang điều hành các scambot Etherium! Kỹ năng thật điên rồ.

Theo ghi nhận, ngay khi đọc được câu nói này, một số người đã khá phẫn nộ và đáp trả thẳng thắn:

Nó được gọi là Ethereum, Elon! Và tại sao bạn không hỏi Dorsey, anh ta nên biết

Jack Dorsey là Giám đốc điều hành của Twitter. Vì vậy, tweet mới nhất về ETH của Musk không phải là bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy nguồn tiền được bảo đảm, hoặc anh ta có kế hoạch bí mật về việc sử dụng Etherium. Dù vậy đó vẫn là dấu hiệu cho thấy Elon Musk, và có lẽ cả thế giới đang nghiên cứu về ethereum.

Hầu như bất cứ ai liên quan đến ngành công nghiệp mã hóa đều phải đối mặt với bot scam trong một thời gian dài. Cụ thể, chúng sao chép hình ảnh, tên, và đôi khi là ticker xanh của một người nổi tiếng với nhiều lượt theo dõi. Theo đó, khiến mọi người tin rằng người giả mạo là thật.

Sau đó, họ làm ra một số báo cáo khá thông minh về lý do tại sao họ có kế hoạch để tặng một số ETH, nếu bạn gửi cho họ ETH đầu tiên.

Các hoạt động tinh vi được sử dụng, ngoài ra, các bot giả mạo thường tweet hoặc retweet những kẻ lừa đảo, với các bot giả mạo khác sau đó giả vờ đang hoạt động nhiệt liệt. Vì vậy, một số người đã bị lừa, nhưng Twitter dường như không quan tâm.

Gần đây, họ đã thông báo rằng một số người có thể sẽ nhận ra số lượng theo dõi bị ít đi, do các tài khoản giả được làm sạch. Tuy nhiên, Twitter lại lo ngại rằng cổ phiếu của họ có thể tụt giảm cực kì mạnh, nếu trong các cuộc họp liệt kê thu nhập tiếp theo, họ công bố số người dùng đang giảm.

Vì vậy, Twitter thông báo đã xóa đi 500 tài khoản, để chứng minh rằng họ đang nỗ lực làm điều gì đó. Tuy nhiên, số lượng tài khoản giả mạo có thể đạt mức khá cao, tới hơn 30% của tất cả người dùng. Dù vậy, nhờ số lượng lớn scambot spam khắp nơi, Elon Musk giờ đây đã biết làm thế nào để đánh vần Ethereum.

Tuy nhiên, rõ ràng là anh ta không có thời gian để xem chính xác ETH là gì. Lý do, muốn cần hiểu về đồng tiền này, anh ta cần khá nhiều thời gian, và đây là điều Musk không có. Lập trình tiền, Turing hoàn thành hợp đồng thông minh, máy tính thế giới, tài khoản ngân hàng cho các bot và máy móc, bao gồm cả các chương trình lừa đảo, là một nền tảng như cửa hàng Apple, nơi mỗi ứng dụng (dapp) là một nền tảng chính nó.

Cụ thể, Elon Musk cần ít nhất một tuần để hiểu nó, và chắc chắn anh ta sẽ tìm ra thời gian, nếu thật sự anh muốn điều đó. Có lẽ Elon Musk thậm chí sẽ tìm ra cách kết hợp tất cả những thứ về Ethereum vào Tesla và nhận được doanh số bán hàng tăng lên.

Thật sự, vùng giá ETH hiện tại đã là một khoản đầu tư cực kì an toàn và có hời. Giả sử, chỉ cần so với mức cao nhất mọi thời vào đầu 2018, bạn sẽ có lợi nhuận gần gấp 5 lần khi ETH trở lại mức giá đó. Điều này là hoàn toàn khả thi, với tiềm năng của ngành công nghiệp này. Dẫu biết đồng tiền của Vitalik vẫn còn khá nhiều bất cập và rất khó phát triển trong tương lai. Nhưng, so với các đối thủ cạnh tranh như EOS, ICX, ZIL, v.v, ứng dụng phổ biến của nó đã mạnh hơn rất nhiều.

Theo Blogtienao

EcoinBanks

Read Previous

18% sinh viên Hoa Kỳ sở hữu tiền mã hóa, theo khảo sát của Coinbase

Read Next

EU thảo luận thêm về quy định crypto trong bối cảnh lo ngại về sự thiếu minh bạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *