Elon Musk cho biết ông đang sở hữu 2.500 Đô Bitcoin trong ví điện tử

Elon Musk là tỷ phú công nghệ người Mỹ nổi tiếng khắp thế giới vì đã sáng lập nên hãng xe Tesla và công ty chuyên nghiên cứu chế tạo thiết bị không gian SpaceX cho biết vào hôm thứ năm ngày 22 tháng 2 rằng ông ấy đang sở hữu 0.25 BTC trong ví tiền điện tử.

Elon Musk được bạn thân tang 0.25BTC

Việc ông Musk sở hữu tiền điện tử đã làm nổi lên làn sóng những nick Twitter ảo mạo danh Musk để kêu gọi gửi tiền điện tử về ví của kẻ lừa đảo. Vào ngày 22 tháng 2, một người dùng Twitter ủng hộ Elon Musk đã đăng trạng thái “Vì sao những nick lừa đảo lại đến quá trễ như vậy”.

Elon Musk cho biết ông đã gửi lời phàn nàn đến điều hành Twitter yêu cầu xóa bỏ các tài khoản mạo danh ông để lừa gạt. Ông cũng thành thật chia sẻ, sở dĩ ông có 0.25 BTC là do một người bạn đã cho ông nhiều năm về trước chứ ông không hề chủ động mua đồng tiền này.

Thực sự tổng số 0.25 BTC kia không là gì đối với tài sản thực của Elon Musk, tính đến ngày 24 tháng 2 là 21.4 tỷ Đô. Vào tháng 11 năm 2017, Elon Musk đã lên tiếng phủ nhận tin đồn được đưa ra bởi cựu phi hành gia của SpaceX là Sahil Gupta cho rằng Elon Musk chính là Satoshi Nakamoto huyền thoại, người đã tạo ra Bitcoin.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

TD Bank Canada cấm khách hàng dùng thẻ tín dụng để mua tiền điện tử

Read Next

Thị trường tiền điện tử có chiều hướng giảm nhẹ trong vài ngày qua

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *