EFC cộng đồng hỗ trợ và phát triển các dự án Ethereum toàn cầu

Rất nhiều dự án Blockchain dựa trên nền tảng Ethereum đã tập hợp lại với nhau và tạo thành một cộng đồng gây quỹ Ethereum – Ethereum Community Fund (EFC) là một cộng đồng lớn mạnh với chức năng gây quỹ vì sự phát triển của đồng Ethereum.

EFC và sứ mạng phát triển hệ thống Ethereum toàn cầu

Những thành viên sáng lập của EFC bao gồm: OmiseGo, Cosmos, Golem, Maker, Global Brain Blockchain Labs, và Raiden. Nhà sáng lập đồng Ethereum là ông Vitalik Buterin, giám đốc điều hành Ethereum Foundation là ông Ayako Miyaguchi và giám đốc điều hành của OmiseGo là ông Vansa Chatikavanij sẽ tham dự vào cộng đồng với tư cách là nhà cố vấn theo như ông Jun Hasegaw là sáng lập của OmiseGo chia sẻ.

EFC được mô tả là một nơi “Tài trợ tài chính vĩnh viễn để hỗ trợ các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng mã nguồn mở của Ethereum với các công cụ và ứng dụng”.

EFC không phải là cộng đồng dự án Ethereum đầu tiên và duy nhất trên toàn cầu ngoài ra còn có cộng đồng Enterprise Ethereum Alliance (EEA) được thành lập vào tháng 2 năm 2017 là cộng đồng Blockchain mã nguồn mở lớn nhất thế giới.

EEA hiện đang là đối tác với hơn 200 công ty và ngân hàng lớn trên toàn cầu như JPMorgan, Santander, và Mastercard và Intel. Tổ chức phi lợi nhuận này nhắm đến mục tiêu xây dựng một mạng lưới Ethereum toàn cầu với tính bảo mật cao, ổn định và an ninh tối đa dựa trên nền tảng Blokchain.

Theo Cointelegraph

 

EcoinBanks

Read Previous

Tether phát hành 146 triệu token EURT và USDT dựa trên nền tảng Ethereum

Read Next

Llew Claasen dự đoán Bitcoin sẽ chạm mốc 40.000 vào cuối năm 2018

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *