EDENCHAIN là gì? Tìm hiểu dự án ICO EDENCHAIN

EDENCHAIN là một nền tảng kinh tế phân cấp được xây dựng trên công nghệ blockchain, sử dụng smartcontract với độ bảo mật cao, hiệu quả cao với chi phí thấp.

EDENCHAIN là gì?

EDENCHAIN là một nền tảng kinh tế phân cấp được xây dựng trên công nghệ blockchain, sử dụng smartcontract với độ bảo mật cao, hiệu quả cao với chi phí thấp.

Blockchain này hướng đến ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực kể từ IoT, tài chính, nền kinh tế chia sẻ hay ngành công nghiệp game.

Cung cấp nền tảng cho phép tạo ra ICO cho các dự án start-up, hỗ trợ dịch vụ gần như là trọn gói từ việc tạo token smart contract, đến việc giải quyết các vấn đề pháp lý, đầu tư và marketing.

EDENCHAIN có trụ sở công ty tại Singapore và sẽ nhắm đến thị trường Hàn Quốc là nền tảng ICO đầu tiên.

Công Nghệ của EDENCHAIN

Các hợp đồng thông minh tích hợp các nền kinh tế ảo và thực để tạo ra một hệ thống kinh tế mới và một nền kinh tế có thể lập trình được. Với nền tảng EdenChain, người dùng có thể tận dụng các giá trị hữu hình/ vô hình và trao đổi chúng qua blockchain. Theo thông tin từ công ty, Edenchain có thể được sử dụng dễ dàng bởi công ty/ tổ chức/ cá nhân muốn triển khai công nghệ blockchain.

Những ưu điểm của hệ thống bao gồm:

 • Giảm chi phí giao dịch vì loại bỏ luôn trung gian.
 • Cho phép người dùng chia sẻ lợi nhuận mà các nhà trung gian độc quyền.
 • Tạo ra một thị trường mới thông qua việc vốn hóa các tài sản mới và tài sản nước ngoài.

EDENCHAIN sử dụng ngôn ngữ lập trình Solidity, ngôn ngữ hợp đồng phổ biến nhất hiện nay. Khi các hợp đồng thông minh được sử dụng rộng rãi cho các dịch vụ như thanh toán và tài chính, ngôn ngữ lập trình hợp đồng thông minh ổn định và đáng tin cậy quan trọng hơn rất nhiều so với việc sử dụng các ngôn ngữ lập trình chỉ có tính năng giúp cho các nhà phát triển dễ dàng viết nên.

EDENCHAIN sử dụng các dịch vụ đám mây để đảm bảo tính sẵn sàng cao và vận hành một hệ thống EdenChain với mô hình đa trung tâm sử dụng DNS toàn cầu. Cùng một hệ thống cung cấp dịch vụ EdenChain được cấu hình và hoạt động ở mỗi khu vực dịch vụ ở Châu Á, Bắc Mỹ và Châu Âu và có thể cung cấp dịch vụ ổn định chống lại các cuộc tấn công của tin tặc và thiên tai.

Việc sử dụng công nghệ blockchain tiếp tục cho phép đánh dấu các tài sản để chúng có thể được đăng ký như là một phần của blockchain, được giao dịch với các token và cho phép sử dụng IoT để tự động hóa giao dịch.

Tính năng của EDENCHAIN

DApps & Masternode

Bạn sẽ có thể xây dựng DApp trên Edenchain, và họ sẽ hỗ trợ Masternodes.

An toàn

Công nghệ blockchain hiện tại không được bảo vệ khỏi các mối đe dọa của hacker. Tuy nhiên, khả năng tương tác an toàn của Edenchain cho phép các hợp đồng thông minh trong nền tảng tương tác với các hệ thống bên ngoài, giúp tăng cường an ninh.

Hiệu năng cao

Việc sử dụng Namespace cho phép Edenchain thực hiện các giao dịch nhanh chóng với khối lượng giao dịch lớn. Điều này là do công nghệ tách vùng và thực hiện các giao dịch song song. Khi các giao dịch tăng lên, nền tảng xử lý được tổ chức bởi Namespace để đảm bảo hiệu năng tối ưu mọi lúc.

Chi phí thấp

Trong các hợp đồng thông minh hiện tại, chi phí xử lý cho các chức năng được dựa trên giá của đồng crypto. Tuy nhiên, trên EdenChain chi phí phụ thuộc vào số lần thực hiện bất kể chức năng xử lý. Điều này làm cho chi phí thấp hơn. Ngoài ra, nền tảng được thiết kế theo cách sao cho chi phí được giữ hợp lý.

Sản Phẩm của EDENCHAIN

ICO Platform: HelloEden nền tảng tạo token, ICO start-ups

B2B Commerce: Platform thương mại điện đử

P2P Finance: Platform tài chính

Edenchain tự tin là tổ chức đầu tiên hỗ trợ nền tảng ICO ở Hàn Quốc và lợi dụng vị thế của những cái “đầu tiên” trong một quốc gia để thu hút sự chú ý của giới đầu tư.

Đội Ngũ Phát Triển EDENCHAIN

CEO James Ahn có bằng thạc sĩ phần mềm tại đại học Hàn Quốc và KAIST, 20 năm kinh nghiệm trong ngành IT. 4 cuốn sách và khá nhiều bài báo về machine learning, tài chính. CTO at CyberRenassance Inc (Japan) served as consultant to the NIA platform, cố vấn công nghệ của dịch vụ CN TT quốc gia

Co-Founder Jenny Ryoo thạc sỹ đại học Dongguk 10 năm trong ngành IT.

Hokyun Kim (lập trình blockchain): tốt nghiệp đại học Hàn Quốc 18 năm kinh nghiệm IT, từng lập trình WAP Mail Gateway cho SK Telecom cung cấp API cho 7 cổng mạng khiến cho dịch vụ này sau khi phát hành đã có 200k lượt subscriber có trả phí.

Brian Park (lập trình blockchain) tốt nghiệp đại học Hanyang 15 năm kinh nghiệm IT, đã từng tạo lập một không gian lập trình ảo dựa trên công nghệ Sandbox cho hãng SK Telecom.

Các thành viên dev được mô tả với khá nhiều kinh nghiệm trong ngành làm việc fulltime ổn định cho Edenchain.

Đội Cố Vấn EDENCHAIN

Đội ngũ cố vấn của EDENCHAIN rất đông đảo và tiềm lực mạnh với 12 người.

Một trong những nhà kinh doanh internet thành công nhất ở Hàn Quốc là ông Changki Park, người đã thành lập cổng thông tin tài chính quan trọng nhất tại Hàn Quốc, từng làm việc tại Samsung trong 14 năm và ông là người đứng đầu của dự án Paxnet từng nhận được khoản đầu tư 5 triệu đô la từ Goldman Sachs.

Karl Pfister-Kraxner hiện điều hành doanh nghiệp trị giá 400mil đô trong lĩnh vực công nghệ GfK.com, từng hoàn tất nhiệm vụ tái tổ chức doanh nghiệp cho Samsung trên 14 quốc gia.

Và không thể không nhắc đến Mina Jeong, founder CEO của M&K

Đội ngũ Advisor trải khắp các lĩnh vực chủ chốt là nền tảng phát triển quy mô của các dự án ICO sau này.

Edenchain đưa ra bằng chứng về khả năng họ có thể hỗ trợ các dự án ICO startups đó là việc hợp tác với hãng M&K- hãng PR công nghệ và marketing hàng đầu tại Hàn Quốc.

Đối Tác của EDENCHAIN

Cleandeal một nền tảng thị trường mở B2B tiến hành bởi tập đoàn YT có sẵn hợp đồng cung ứng với phía tập đoàn Hyungji, tổ chức chính phủ KHMA (Hội Liên Hiệp Quản Lý Nhà Đất Hàn Quốc), và tập đoàn Embrain.

MyCreditchain có liên kết với công ty Pintech Firm Finger-một công ty đứng đầu trong lĩnh vực fintech cung cấp dịch vụ tài chính P2P. Công ty này hiện đang dùng platform của Edenchain để cung cấp dịch vụ chính của họ.

Và rất nhiều đối tác lớn khác được liệt kê trên website chính thức của họ. Tức là Edenchain đã có các chân trong khá vững.

Lộ Trình Phát Triển EDENCHAIN

Alpha và Github sẽ được công bố trong tháng 4. HelloEden nền tảng ICO vào Q2 2018, token EDN lên sàn vào Q3 2018, mainnet Q1 2019.

Thông Tin Token

 • Mã Token: EDN
 • Công nghệ: ERC-20 Token (Ethereum)
 • Tổng cung: 1.000.000.000 EDN
 • Tổng coin ICO: 400.000.000 EDN (40% tổng cung)
 • Giá bán ICO: 0.006 USD
 • Mục tiêu ICO: 24 triệu USD

Phân Bổ Token EDN

 • 40% : Token sale
 • 18% : 13% for founders, 5% for advisors
 • 15% : Strategic partners
 • 12% : Accelerator program
 • 10% : Foundation
 • 5% : Bounty marketing

Thời Gian Mở Bán ICO EDN

Hiện tại đang mở bán PreSale đợt 1 với bonus 20% khi mua Token với điều kiện mua ít nhất 100.000 USD. Đợt 2 sẽ bán ra vào tháng 5/2018 và mở bán ICO chính thức khi kết thúc đợt 2.

Để mua được presale bạn phải liên hệ với EDENCHAIN qua email: green@edenchain.io

EDENCHAIN Tổ chức sự kiện ra mắt dự án tại TP HCM

Vào ngày 24 Tháng 4 lúc 19:00 tại Tòa nhà 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4.

Các Kênh thông tin của dự án EDENCHAIN

 • Website: https://edenchain.io/
 • Blog: https://medium.com/edenchainio
 • Facebook: https://www.facebook.com/edenchainio/
 • Twitter: https://twitter.com/eden_platform
 • Reddit: https://www.reddit.com/r/Eden_Platform/
 • Kakao Talk: https://open.kakao.com/o/gyo2uoH

Các thông tin về dự án EDENCHAIN được Tiendientu.com tổng hợp từ nhiều nguồn. Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin để các nhà đầu tư tham khảo và tự đưa ra quyết định của mình. Đầu tư tài chính luôn tìm ẩn rủi ro, do đó các nhà đầu tư nên cân nhắc trước khi quyết định đầu tư vào dự án. Trân trọng!

EcoinBanks

Read Previous

Barclays cân nhắc mở dịch vụ giao dịch tiền điện tử tại ngân hàng

Read Next

Nga tuyên bố cấm Telegram trên toàn lãnh thổ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *