Đức cho biết tiền điện tử không thể ảnh hưởng đến nền tài chính đất nước

Một báo cáo từ Ủy ban ổn định tài chính (AFS) của Bundestag Đức đã phát hiện ra rằng tiền điện tử không đe dọa đến sự ổn định tài chính của đất nước, theo Cointelegraph auf Deutsch báo cáo ngày 27 tháng 6.

Đức cho biết tiền điện tử không thể ảnh hưởng đến nền tài chính đất nước

Nghiên cứu ghi nhận sự biến động cao trong các thị trường tiền điện tử và nói rằng “chúng thiếu sự chấp nhận của cộng đồng và chi phí giao dịch thường tương đối cao”:

Theo báo cáo, tiền điện tử chủ yếu được sử dụng chủ yếu bởi các đối tượng đầu cơ. Ủy ban định nghĩa chúng là “token” thay vì “tiền tệ” vì trong quan điểm của họ, “token” không thực hiện ba chức năng của tiền. Theo AFS, chúng không phục vụ như phương tiện thanh toán trong cuộc sống hàng ngày, một nơi lưu giữ giá trị hoặc một đơn vị tính toán.

Trong khi ủy ban không cho rằng tiền điện tử là một mối đe dọa cho sự ổn định tài chính, cơ quan dự định theo dõi những phát triển hơn nữa trong ngành tiền điện tử do tốc độ tăng trưởng cao.

“Kết nối với hệ thống tài chính truyền thống có thể trở nên chặt chẽ hơn trong tương lai, ví dụ, nếu giao dịch các dẫn xuất tiền điện tử trên sàn chứng khoán được công nhận, chẳng hạn như hợp đồng tương lai Bitcoin, tự thiết lập trong phân khúc. phát triển hơn nữa, nhưng hiện tại không có lý do gì để can thiệp vì lý do an toàn vĩ mô sẽ không thể bị xâm phạm. “

Báo cáo gần đây nhắc lại những tuyên bố vào giữa tháng 6, khi đại diện của chính phủ liên bang Đức nói rằng tiền điện tử không đóng vai trò quan trọng trong hệ thống tài chính toàn cầu vì khối lượng giao dịch tài sản mã hóa quá nhỏ.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Coinbase thông báo mở văn phòng đại diện mới tại Oregon

Read Next

Solaris Bank tại Thụy Sĩ cung cấp dịch vụ ngân hàng cho các công ty khởi nghiệp tiền điện tử và Blockchain

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *