Dự án Essentia là gì?

Essentia là một masternoded với các giao thức đa chuỗi được kết nối với nhau, kết nối các nguồn lực tập trung và phi tập trung để tạo ra các tương tác và trải nghiệm người dùng mới.

Vì sao lại là Esseintia?

Các dữ liệu và nền tảng hệ thống luôn phân tán xung quanh chúng ta, đều là những hệ thống mạnh mẽ nhưng không hề kết nối với nhau.

Các phần khác nhau của Internet luôn được khai sinh với một tốc độ chóng mặt như là một thực thể trong một hệ thống, nhưng không có cách nào để chúng hoạt động cùng nhau.

Ngay cả việc tương tác các công nghệ mới với các tài nguyên tập trung cũ cũng có thể chứng minh sự hữu ích trong việc biến đổi mô hình từ Web 2.0 sang Web 3.0.

Essentia sở hữu dữ liệu của mình, nhưng làm thế nào để chúng ta cùng nhau đưa vào một khuôn khổ gắn kết tất cả các thành phần lại với nhau, thay thế hiệu quả các mô hình cũ và cho phép tương tác không giới hạn giữa các hệ thống.

Giải pháp của Essentia

Essentia là một mô hình quản lý dữ liệu với khả năng tương tác phi tập trung hóa mô-đun.

Mặc dù nó có vẻ phức tạp, hệ thống bao gồm hai thành phần chính: Essences và Synergies.

Trong Essences, các thực thể sở hữu dữ liệu của họ, liên kết chúng với nhau trên nhiều dịch vụ. Họ có thể là cá nhân, công ty, nhóm hoặc tổ chức, tạo hiệu quả cho người dùng internet phi tập trung, làm cho khả năng tương tác giữa chúng cũng có thể bằng subID, quyền và tự kích hoạt, thông tin liên quan, hợp đồng thông minh.

Synergies là mô hình liên kết của các hoạt động. Chúng liên kết các nền tảng, tài nguyên và mô-đun khác nhau với nhau để chúng có thể hoạt động trơn tru.

Các nhà phát triển có thể xây dựng ở phần nền tảng và người dùng có thể trả tiền cho các ứng dụng gọn gàng hơn, mạnh mẽ hơn và hiệu quả hơn trên khuôn khổ Essentia chạy trên tất cả các công nghệ tốt nhất trên toàn cầu, trái ngược với một công nghệ duy nhất mang tính độc quyền

Tìm hiểu thêm về Essentia tại: essentia.one

Twitter: https://twitter.com/Essentia_one

Facebook: https://www.facebook.com/essentiaone/

Telegram: https://t.me/essentia_one

 

EcoinBanks

Read Previous

Ngân hàng Nga Sberbank thử nghiệm chương trình phát hành ICO quốc gia lần đầu tiên

Read Next

Barcelona Tech City hướng đến thành lập trung tâm công nghệ Blockchain quy mô và hiện đại tại Châu Âu

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *