DragonChain là gì? Tìm hiểu về Token DRGN

Dragonchain không phải là một coin thông thường mà là một nền tảng blockchain thực sự, có thể dùng để cạnh tranh với nền tảng blockchain Ethereum đang rất nổi tiếng.

Dragonchain là gì?

Dragonchain là một dự án ban đầu được phát triển bởi Disney với tên “Disney Private Blockchain Platform” (nền tảng blockchain riêng tư của Disney). Sau này dự án được công bố mã nguồn mở và được tiếp tục phát triển bởi tổ chức phi lợi nhuận Dragonchain Foundation, trụ sở đặt tại thành phố Seatle, bang Washington, Mỹ.

Dragonchain đơn giản hoá việc tích hợp các ứng dụng kinh doanh thực sự vào một blockchain và cung cấp các tính năng như tích hợp dễ dàng, bảo vệ dữ liệu và hoạt động kinh doanh, hỗ trợ nhiều loại tiền tệ.

Kiến trúc của Dragonchain cung cấp 5 mức tiêu chuẩn được thống nhất để cung cấp một sự tin cậy cho người tiêu dùng về dữ liệu. Khi mức thẩm tra gia tăng đối với từng cấp độ, sẽ tăng mức độ an toàn, giảm rủi ro và đo lường rủi ro. Một sự tin tưởng rộng rãi được thực hiện, nơi rủi ro được chấp nhận dựa trên sự kết hợp của các hợp đồng trong thế giới thực, danh tiếng của các nút, và các khẳng định hệ thống không có lòng tin.

Nói cho dễ hiểu, Dragonchain không phải là một coin thông thường mà là một nền tảng blockchain thực sự, có thể dùng để cạnh tranh với nền tảng blockchain Ethereum đang rất nổi tiếng.

Ưu điểm của Dragonchain

Dragonchain là một blockchain dạng hybrid, một số thông tin sẽ được công khai, và một số sẽ được bảo mật. Điều này giúp giữ sự riêng tư cho người sử dụng, điều mà blockchain Bitcoin và Ethereum đều chưa làm được.

Dịch vụ Incubator của Dragonchain sẽ cung cấp dịch vụ “ấp trứng” và kết hợp với các đối tác chiến lược để phát triển các hệ sinh thái “token-hóa” thành công. Trọng tâm rõ ràng của vườn ươm nằm ở giá trị lâu dài. Với sự trợ giúp của nhóm Dragonchain, toàn bộ nền kinh doanh token và kỹ thuật số của dự án sẽ được xây dựng, bao gồm thiết kế kinh doanh, tìm kiếm người dùng, các mô hình kiếm tiền và các khía cạnh khác có liên quan.

DRGN Token

DRGN Token hay được gọi là đồng Dragons, sẽ được phát hành với số lượng tối đa 433,494,437 đồng. Các đồng sẽ được phân phối theo thứ tự:

55% bán trong đợt ICO.
20% cho đội ngũ phát triển.
10% cho Dragonchain Foundation.
10% cho Dragonchain Inc.
5% cho DragonFund incubator.

Đội ngũ phát triển

CEO cũng như kỹ sư trưởng của dự án là Joe Roets, một lập trình viên dự án lâu năm cho Disney. Dragonchain cũng có một đội ngũ tư vấn rất mạnh với Jeff Garzik, một biểu tượng đã làm nên thành công cho Bitcoin, hay Ed Fries, co-founder của XBox.

Đánh giá tiềm năng của Dragonchain và DRGN

Dragonchain là một dự án với sự đầu tư kỹ càng và một công ty hậu thuẫn khổng lồ (Disney). Các chính sách ICO cũng như roadmap phát triển của công ty đều rất minh bạch và thực tế. Chắc chắn Dragonchain sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai và DRGN token sẽ là một khoản đầu tư mang về lợi nhuận tốt cho bạn.

Giá DRGN

Giá của DRGN được Tiendientu.com cập nhật tự động trên CoinMarketCap

EcoinBanks

Read Previous

QuarkChain là gì? Tìm hiểu về token QKC

Read Next

Theo ICO Statis Group có 80 phần trăm các ICO là lừa đảo trong năm 2017

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *