Đồng sáng lập Reddit dự đoán Bitcoin sẽ chạm mốc 20.000 USD và Ethereum sẽ đạt đến 1.500 USD vào cuối năm nay.

Người đồng sáng lập Reddit, ông Alexis Ohanian đã tăng gấp đôi dự đoán của mình rằng giá Bitcoin sẽ đạt 20.000 USD trước cuối năm, cho rằng đồng tiền điện tử hàng đầu “thử nghiệm chiến đấu” và có khả năng chống lại sự không chắc chắn của thị trường.

Ohanian hiện đang điều hành công ty đầu tư mạo hiểm Initialized Capital, đã đưa ra dự đoán về giá Bitcoin của mình trong một cuộc phỏng vấn gần đây với đài CNBC và nói thêm rằng ông cũng dự đoán Ethereum có thể đạt 1.500 USD trong cùng một khung thời gian với Bitcoin.

“Bitcoin đã trải qua khá nhiều cuộc ‘thử nghiệm chiến đấu’ trong nhiều năm, và chắc chắn là [tiền điện tử] mạnh mẽ nhất, và cũng chắc chắn là một trong những bằng chứng tốt nhất về “mật mã là một cửa hàng có giá trị”. Nhiều đồng tiền điện tử nhỏ hơn, kém mạnh mẽ hơn và phục vụ trong nhiều trường hợp “gian lận”.

Ông ấy nói thêm:

“Chính sự ổn định như vậy, chúng ta sẽ thấy nó tiếp tục tăng trong dài hạn, bởi vì ngày càng có nhiều người tìm kiếm lựa chọn BTC thay thế cho fiat như một tài sản có giá trị khi chúng ta thấy sự biến động tiền tệ và những bất ổn khác, điều đó làm cho việc muốn sở hữu một tài sản số có giá trị như Bitcoin ngày càng tăng, bởi vì bạn không phải lo lắng về việc rút tiền từ ngân hàng hoặc giá trị bị lạm phát như tiền của chính phủ (fiat).”

Hôm thứ Tư, giá Bitcoin giao dịch ở mức 8.389 USD sau khi vượt qua mức 8.500 USD vào buổi tối trước đó. Một cuộc diễu hành đến 20.000 USD sẽ đưa Bitcoin lên trên mức cao nhất mọi thời đại hiện tại của nó, ít nhất là trên các sàn giao dịch phương Tây. Ví dụ, trên Bitfinex, giá Bitcoin đạt mức 19.891 USD vào giữa tháng 12 trước khi chịu ảnh hưởng của chu kỳ giảm hiện tại.

Theo báo cáo của CCN, trước đó, Ohanian đã đưa ra dự đoán giá Bitcoin tăng vào đầu tháng 5, lúc đó, ông nói rằng giá ethereum sẽ đạt 15.000 đô la vào năm 2018, mặc dù sau đó ông đã làm rõ rằng ông muốn nói 1.500 USD.

Về những vấn đề khác được đề cập trong cuộc phỏng vấn, Ohanian nói ông tin công nghệ blockchain có thể dẫn đến sự hình thành của một internet mới, được xây dựng trên những lợi ích của internet đầu tiên nhưng sửa chữa nhiều bất cập của nó.

Theo Blogtienao

EcoinBanks

Read Previous

Liệu Bitcoin có khả năng quay lại vùng 8.500 USD?

Read Next

Cập nhật tình hình Skymining, nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu gửi đơn tố cáo

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *