Đồng sáng lập Ethereum gọi ‘Cryptobottom của năm 2018’

Joseph Lubin , đồng sáng lập của chính cryptocurrency Ethereum ( ETH ), tuyên bố rằng ông đang “kêu gọi các cryptobottom năm 2018” trong một tweet 21 tháng 12.

Theo Lubin, đáy của thị trường tiền điện tử được đánh dấu bằng một lượng lớn sự sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ, đặc biệt là từ các phương tiện truyền thông công nghiệp và các nhà bình luận xã hội, mà ông gọi là bạn bè của chúng tôi ở các khu vực thứ 4 và thứ 5.

Tiếp tục trong một chủ đề Twitter, người sáng lập công ty phần mềm tập trung vào chuỗi khối Ethereum ConsenSys sau đó đã giải quyết rõ ràng các công ty của mình gần đây đã báo cáo sa thải lớn:

ConsenSys vẫn khỏe mạnh và đang tham gia vào việc tái cân bằng các ưu tiên và hoạt động bắt đầu khoảng chín tháng trước.

Ông tuyên bố rằng Consensys tiếp tục đầu tư vào các dự án – với vai trò là một công ty liên doanh và ươm tạo công nghệ blockchain – và tuyển dụng cho các dự án nội bộ mà vẫn là cốt lõi cho hoạt động kinh doanh hướng tới của chúng tôi.

Trong cùng một chủ đề , Lubin đã phàn nàn về một số lượng lớn sự phỏng đoán và hoang tưởng khập khiễng về các tình huống mà các nhà báo và blogger không có dữ liệu thực sự, hiểu biết thực tế hoặc hiểu về.

Kết luận, Lubin nhắc lại sự lạc quan của mình về tương lai của ConsenSys và Ethereum, nêu rõ:

“Bầu trời không rơi xuống. Từ quan điểm của tôi, tương lai trông rất tươi sáng. Lên đỉnh [sic] vào năm 2019, nếu bạn có thể nhìn thấy phong cảnh qua mắt tôi, bạn sẽ phải mặc đồ màu.

Các báo cáo xuất hiện trong tuần này – trích dẫn các nguồn quen thuộc với vấn đề này – rằng ConsenSys đang loại bỏ các công ty khởi nghiệp mà nó đã hỗ trợ trước đây, một số trong số đó không có hỗ trợ tài chính. Các nguồn tin báo cáo rằng số lượng nhân viên bị sa thải có thể ở khoảng từ 50 đến 60% lực lượng lao động 1.200 người của ConsenSys.

Tuần trước, Cointelegraph đã báo cáo rằng so với việc cắt giảm việc làm đáng kể hơn trong các ngành công nghiệp khác nhau trên toàn cầu, sự sụt giảm hiện tại trên thị trường tiền điện tử và đảm bảo cắt giảm việc làm trong các công ty liên kết có vẻ tương đối lành tính.

Vào tháng 9, Vitalik Buterin, người đồng sáng lập khác của Ethereum đã chỉ ra rằng không có khả năng tiền điện tử và không gian blockchain sẽ gặp lại sự tăng trưởng 1.000 lần của Drake .

EcoinBanks

Read Previous

Bitfinex thêm giao dịch ký quỹ USDT

Read Next

Binance vẫn là sàn giao dịch hàng đầu về khối lượng giao dịch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *