Đồng sáng lập Bitgo là ông Ben Davenport muốn rời khỏi công ty

Ben Davenport, đồng sáng lập công ty bảo mật BlockGo của BitGo, sẽ được chuyển công tác làm giám đốc công nghệ.

Ben Davenport sẽ chuyển sang công tác bán thời gian mới

Bắt đầu từ tuần sau, anh sẽ làm việc bán thời gian với tư cách là cố vấn, anh phát biểu trong một họp báo hôm thứ Sáu.

Ông cho biết ông dự định dành nhiều thời gian hơn với gia đình và cộng đồng bitcoin rộng lớn khi ông quyết định các kế hoạch kinh doanh tiếp theo. Ben Chan, một nhân viên khác của công ty, sẽ đảm nhận vai trò CTO.

“Khi [đồng sáng lập Mike Belshe] và tôi đã họp mặt, chúng tôi đã có một tầm nhìn chung để xây dựng một công ty và cơ sở hạ tầng sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong việc thúc đẩy việc sử dụng bitcoin đối với khách hàng của công ty”, ông nói thêm:

“Đây là một tầm nhìn lớn đối với một vài kẻ trong một căn phòng nhỏ, và con đường không hề đơn giản hay dễ dàng … Nhưng ngày nay, BitGo là công ty đáng tin cậy nhất trong an ninh tài sản số doanh nghiệp, cung cấp dịch vụ cho 20 loại tiền điện tử khác nhau hoặc các token, và xử lý hơn 10 tỷ USD giao dịch hàng tháng và BitGo bây giờ chỉ mới bắt đầu. ”

Davenport nói rằng mặc dù “Rời công ty thật sự không phải là việc dễ dàng”, đây là thời điểm tốt, nhờ sự có mặt của tập đoàn Kingdom Trust, và những lợi thế của đội nhóm còn lại trong công ty, bao gồm cả người kế nhiệm ông.

“Thật khó tin khi nghĩ rằng Bitcoin thậm chí không tồn tại cách đây 10 năm. Tuy nhiên chúng tôi vẫn chỉ trong vài dặm đầu tiên của một đoạn đường marathon. Tôi vô cùng biết ơn đã có thể làm một phần nhỏ của công ty, mặc dù tôi hy vọng Davenport đã viết: “Đây sẽ không phải là đóng góp cuối cùng của tôi dành cho công ty.”

Theo Coindesk

EcoinBanks

Read Previous

Nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper dự đoán Bitcoin sẽ cán mốc 250.000 Đô vào cuối năm 2022

Read Next

Yahoo Nhật Bản xác nhận mua lại cổ phần của sàn giao dịch tiền điện tử BitArg

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *