Đồng Sáng Lập Apple Steve Wozniak Tuyên Bố Ông Đã Bán Toàn Bộ BTC Của Mình Với Giá 20.000$

Đồng sáng lập Apple Steve Wozniak đã nói rằng ông bán tất cả các Bitcoin mình ( BTC ) khi đồng tiền  này có giá 20.000$

Phát biểu tại Diễn đàn doanh nghiệp Bắc Âu ở Stockholm, Thụy Điển, Wozniak nói rằng lần đầu tiên ông đã mua một lượng Bitcoin không được tiết lộ khi tiền điện tử có giá khoảng 700 đô la vì ông đã muốn thử nghiệm với nó.

Mục tiêu của tôi là đi du lịch đến một nơi như Stockholm, và đến các nhà hàng và khách sạn chỉ chấp nhận bitcoin và chỉ sử dụng bitcoin khi tôi đi du lịch.

Tuy nhiên, khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại khoảng 20.000 đô la, Wozniak đã báo cáo đã bán tất cả các khoản giữ BTC của mình.

Khi nó lên cao, tôi nói tôi không muốn trở thành một trong những người theo dõi và quan sát nó và quan tâm đến con số. Tôi không muốn sự quan tâm đó trong cuộc sống của mình […] Một phần hạnh phúc của tôi là không phải lo lắng, vì vậy tôi đã bán hết tất cả và loại bỏ nó.

Ngay cả khi ông mô tả blockchain như một bong bóng giống như của thời đại dotcom trong cùng tháng, Wozniak vẫn chỉ ra rằng Bitcoin là “ tuyệt vời.” Hơn nữa, trong tháng 10 năm 2018, Wozniak cũng công bố rằng ông là đồng sáng lập equi toàn cầu, một quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung vào blockchain.


EcoinBanks

Read Previous

Sự Thay Đổi Của Thị Trường Tiền Điện Tử Mấy Năm Gần Đây

Read Next

TRON Tăng Vọt 134% Sau 1 Tháng: Hiệu Ứng Mạnh Mẽ Để Đẩy Giá BTC Lên Cao Hơn?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *