Donald Trump thuê người hỗ trợ Bitcoin nổi bật Mick Mulvaney cho nhân viên Nhà Trắng

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thuê người ủng hộ Bitcoin nổi tiếng Mick Mulvaney làm Chánh văn phòng Nhà Trắng mới của ông.

Donald Trump là một trong những người cực đoan nhất trên hành tinh Trái đất và dù bạn yêu anh ta hay ghét anh ta, điều đó có lợi cho ngành công nghiệp tiền điện tử khi có một người ủng hộ Bitcoin lớn thì thầm những lời ngọt ngào vào tai Tổng thống Mỹ.

Donald Trump thực hiện cuộc hẹn tích cực cho ngành công nghiệp tiền điện tử

Mặc dù Donald Trump có thể không đứng đầu danh sách những người khiêm tốn nhất hành tinh, nhưng ông chắc chắn thích kiếm tiền nhất. Việc bổ nhiệm Mulvaney của Trump vào Nhà Trắng là một lợi ích lớn cho những kẻ cuồng tín tiền điện tử.

Mick Mulvaney là một người ủng hộ và hâm mộ tiền điện tử. Khi ông đang làm việc tại Hạ viện, Mulvaney, một người Cộng hòa Nam Carolina, là một trong những người đã làm việc để tạo ra Blockchain Caucus, một nhóm các nhà lập pháp viết và tạo ra luật mới cho các công nghệ mới nổi như tiền điện tử .

Donald Trump đã lạc quan khi dùng tài khoản Twitter của mình để chào đón Mulvaney và chúc mừng ông được bầu làm Chánh văn phòng Nhà Trắng:

Sử dụng một người hỗ trợ Bitcoin

Mick Mulvaney có kiến ​​thức về hoạt động bên trong của blockchain và tiền điện tử nói chung. Ông đã giúp Blockchain Caucus phác thảo hai hành vi lập pháp mới hỗ trợ sự phát triển và tiến hóa của ngành công nghiệp blockchain. Các đề xuất đã được soạn thảo để giúp tăng sự tăng trưởng và hỗ trợ đổi mới blockchain.

Nghị quyết 1108 của House đã được đề xuất để tăng cường nghiên cứu về công nghệ blockchain để chỉ cho Quốc hội cách áp dụng một cách tiếp cận hợp pháp đối với các cải tiến công nghệ mới nhất của ngành.

Nghị quyết 7002 của House là một đề xuất sửa đổi Đạo luật E-SIGN để xác nhận khả năng áp dụng blockchain vào hồ sơ điện tử, chữ ký điện tử và hợp đồng thông minh.

Để cung cấp cho bạn ý tưởng về cảm xúc của Mulvaney đối với Bitcoin, đây là một tuyên bố mà anh ấy đã đưa ra tại thời điểm giúp tạo ra Blockchain Caucus:

Công nghệ Blockchain có tiềm năng cách mạng hóa ngành công nghiệp dịch vụ tài chính, nền kinh tế Mỹ và cung cấp dịch vụ của chính phủ và tôi tự hào được tham gia vào sáng kiến ​​này.

Mặc dù Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nhận được sự chỉ trích từ tất cả các quý về một số quyết định của mình, đặc biệt là về vấn đề nhập cư và chính sách đối ngoại, khi nói đến công nghệ blockchain mới nổi, ông có vẻ khá cởi mở với tiềm năng của nó.

Việc Donald Trump bổ nhiệm Mick Mulvaney vào Nhà Trắng là một động thái tích cực đối với người hâm mộ tiền điện tử và cả người hâm mộ.

Hình ảnh nổi bật từ Flickr .

EcoinBanks

Read Previous

Chánh văn phòng mới của Hoa Kỳ: Bitcoin là tốt, ‘Không thể thao túng bởi bất kỳ chính phủ nào’

Read Next

Giá Ethereum vượt qua Bitcoin Cash lần đầu tiên

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *