Đội bóng rổ Sacramento Kings gây quỹ cộng đồng thông qua hoạt động đào Ethereum

Đội bóng rổ Sacramento Kings đã hợp tác với một công ty phần cứng khai thác tiền điện tử để lắp đặt các máy khai thác trong một đấu trường trong nhà, với thu nhập sẽ được tài trợ cho một chương trình học bổng, theo tờ Sacramento Bee đưa tin hôm 28/6.

Đội bóng rổ Sacramento Kings gây quỹ cộng đồng thông qua hoạt động đào Ethereum

The Kings đã hợp tác với công ty MiningStore để cài đặt máy đào ETH ở trung tâm Golden 1 của Sacramento. Tất cả tiền thu được từ hoạt động đào sẽ được chuyển sang chương trình học bổng nhiều năm MiningForGood, mà Sacramento Bee mô tả như là một tổ chức từ thiện cho giáo dục công nghệ và phát triển lực lượng lao động ở Sacramento. Cộng đồng người nhận tài trợ từ các quỹ nằm trong sáng kiến xây dựng liên minh người Da Đen.

Vivek Ranadive, chủ sở hữu chính của Kings, nói rằng chương trình học bổng khai thác nhằm mục đích “truyền cảm hứng cho thế hệ tiếp theo của những người trong cộng đồng và các nhà tư tưởng để tạo ra sự thay đổi trong cộng đồng của họ và trên toàn cầu”, Ranadive gọi các kế hoạch khai thác tiền điện tử của nhóm là vô cùng “Sáng tạo”.

“Cơ hội bắt đầu khi công nghệ cho phép thế giới tìm ra các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề phức tạp.”

Khai thác Ethereum để gây quỹ từ thiện đã được hưởng ứng trên toàn thế giới. Vào tháng 2, UNICEF Australia đã yêu cầu các game thủ PC khai thác ETH trong thời gian rãnh của họ như một khoản quyên góp cho trẻ em Syria, và người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã quyên góp 2,4 triệu USD bằng ETH để tài trợ cho nghiên cứu chống lão hóa.

Sacramento Bee lưu ý rằng Kings bắt đầu chấp nhận Bitcoin (BTC) để giao dịch cho đội ngũ của họ trong năm 2014 sau khi hợp tác với BitPay.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Microsoft hợp tác với công ty Blockchain tại Đài Loan để mở rộng nền tảng Blockchain cho doanh nghiệp

Read Next

Hiệp hội Bitcoin Ba Lan (PBS) khởi kiện cơ quan tài chính Ba Lan vì hệ thống ngân hàng phân biệt đối xử với các công ty tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *