Độc quyền: Malta để có được một ngân hàng Blockchain

Có vẻ như Malta sắp có được một ngân hàng cuối cùng sẽ bắt đầu phục vụ tiền điện tử

và các công ty blockchain cũng như các cá nhân có giá trị ròng cao, cho đến gần đây, đã bị các ngân hàng truyền thống xa lánh trên cái gọi là ‘Đảo Blockchain’ .

Công ty đầu tư của OK Group, OK Blockchain Capital Limited, tuyên bố rằng họ là nhà đầu tư mỏ neo trong RnF Finance Limited , một công ty có trụ sở tại Malta nộp đơn xin Cơ quan Dịch vụ Tài chính Malta ủy quyền làm tổ chức tín dụng.

Giám đốc điều hành và người sáng lập của RnF, Roderick Psaila, đã làm việc trong ngân hàng được 28 năm và đã bắt đầu một số ngân hàng ở Malta trong 10 năm qua. Cho đến gần đây, ông cũng là CEO của AgriBank – một tổ chức tín dụng được cấp phép của Malta.

Nói riêng với CCN, Psaila nhận xét rằng khi hoạt động, Ngân hàng đã lên kế hoạch mang lại các dịch vụ ngân hàng phù hợp cho khách hàng.

Ngân hàng sẽ tham gia vào bốn luồng kinh doanh chính: Cung cấp dịch vụ ngân hàng cho các doanh nghiệp; Cho vay; Ngân hàng tư nhân và quản lý tài sản. Chúng tôi đang nhắm mục tiêu các doanh nghiệp lớn và khách hàng tư nhân và tâm lý sẽ là không có ngành công nghiệp nào được phủ quyết trước nhưng mỗi ứng dụng sẽ được xử lý theo từng trường hợp.

Câu thần chú này sẽ cung cấp cho các sàn giao dịch tiền điện tử và các công ty phát hành mã thông báo bảo mật một cơ hội để được phục vụ như các công ty khác, giả định rằng các thủ tục thẩm định của họ là đủ, Psaila nói thêm.

Ngân hàng dự định đầu tư mạnh vào công nghệ blockchain và trí tuệ nhân tạo đặc biệt trong những năm đầu hoạt động. Điều này sẽ cho phép Ngân hàng đưa khách hàng lên tàu một cách hiệu quả trong khi đảm bảo rằng việc đánh giá tuân thủ dựa trên rủi ro được thực hiện.

Bà Tian Ying, Đối tác sáng lập của OK Blockchain Capital Limited, nhận xét, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Roderick và nhóm ngân hàng của ông trong dự án thú vị này ở Malta, và rất vui mừng được tham gia vào liên doanh ngân hàng mới này trên đảo Blockchain. Giáo dục

Ông Tim Byun, Giám đốc Rủi ro & Trưởng phòng Quan hệ Chính phủ của OK Group , nhận xét, Malta Malta là người đầu tiên điều chỉnh toàn diện ngành công nghiệp blockchain và chúng tôi rất vui mừng được tham gia vào liên doanh ngân hàng mới này với RnF Finance Limited. Khung pháp lý và hỗ trợ âm thanh của Malta cho các ngành công nghiệp mới sẽ nuôi dưỡng nhiều cơ hội hơn trên Đảo Blockchain.

RnF đã sẵn sàng bắt đầu hoạt động ngân hàng vào giữa năm tới, phải được sự chấp thuận của cơ quan quản lý.

EcoinBanks

Read Previous

Tether nhanh chóng nhập bốn loại tiền điện tử hàng đầu, EOS tăng đột biến 21%

Read Next

Độc quyền: Chen Chen Chen của Aelf về sức mạnh của kiến ​​trúc đa chuỗi khối

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *