“Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather ủng hộ ICO Centra

Floyd cho biết anh đang cộng tác với công ty Crypto Media Group, một công ty về digital marketing đang muốn thu hút sự chú ý của giới văn nghệ sĩ vào thị trường tiền điện tử.

Giữa luồng thông tin về việc từ chối cấp phép cho các dự án ICO hoạt động tại Trung Quốc và trên toàn thế giới thì ngôi sao của làng quyền anh Floyd Mayweather đã bất ngờ bày tỏ sự ủng hộ của mình dành cho dự án Centra. Bức ảnh chụp Mayweather cầm tấm thẻ tín dụng của Centra đăng trên Twitter đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận.

"Độc cô cầu bại" Floyd Mayweather ủng hộ ICO Centra
“Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather ủng hộ ICO Centra

“Với tấm thẻ Titanium Centra Card này, bạn có thể sử dụng Bitcoin, Ethereum và các đồng tiền điện tử khác. Hãy tham gia ICO Centra vào ngày 19 tháng 9 này.” Mayweather hào hứng kêu gọi trên trang twitter của mình.

Dòng tweet trên đây cho thấy Mayweather không phải là tay mơ trong thị trường tiền điện tử bởi đây đã là lần thứ ba “độc cô cầu bại” hỗ trợ cho một dự án ICO. Trong một tweet khác, Floyd cho biết anh đang cộng tác với công ty Crypto Media Group, một công ty về digital marketing đang muốn thu hút sự chú ý của giới văn nghệ sĩ vào thị trường tiền điện tử.

Floyd Mayweather là một võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp người Mỹ. Được biết đến như một trong những tay đấm hay nhất mọi thời đại, bất bại trong suốt sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, vô địch 5 hạng cân khác nhau. Khi thi đấu nghiệp dư, anh đã đạt Huy chương Đồng môn Boxing (hạng lông) tại Thế vận hội Mùa hè 1996, 3 danh hiệu Đôi găng vàng và vô địch Giải Quyền anh nghiệp dư quốc gia. Không tay đấm nào kiếm được nhiều tiền hơn Floyd Mayweather trong lịch sử làng quyền anh. 21 năm thi đấu chuyên nghiệp mang về cho “Độc cô cầu bại” số tiền tổng cộng là 615 triệu USD.

Theo Coindesk

EcoinBanks

Read Previous

Sàn BTC-e chính thức hoạt động dưới tên WEX

Read Next

Sàn Coincheck được FSA Nhật Bản cấp phép hoạt động

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *