Doanh nhân Nga tạo các lọai rượu Vodka cao cấp với thương hiệu Bitcoin và Ethereum

Một doanh nhân Nga tên là Dmitry Troitsky đã có một kế họach táo bạo đó là tạo ra những dòng sản phẩm rượu Vodka được đặt tên theo tên các lọai tiền điện tử thông dụng. Hơn thế, Troitsky đã nộp đơn đăng ký thương mại với Vodka mang nhãn hiệu Bitcoin, Etherum và Ethereum Classic.

Rượu Vodka Bitcoin, Ethereum và Ethereum Classic

Dmitry Troitsky vừa có kế họach đột phá đó là tạo một chuỗi những sản phẩm rượu Vodka cao cấp được đặt tên theo các lọai tiền điện tử nổi tiếng mà đầu tiên điển hình như Bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic. Troitsky đã tiến hành đăng ký thương mại với 3 lọai nói trên. Mặc dù anh biết rằng hiện tại chính phủ Nga cũng không mặn mà lắm với tiền ảo nhưng anh tin rằng mọi chuyện sẽ thay đổi trong tương lai.

Anh cũng giải thích rằng bằng việc lấy tên các lọai tiền điện tử đặt cho các dòng Vodka cao cấp sẽ khiến công việc kinh doanh trôi chảy hơn.

Troitsky dự định tạo ra chuỗi các sản phẩm liên quan đến tiền điện tử

Troitsky không phải là doanh nhân Nga duy nhất có ý tưởng này. Vào đầu tháng 1 năm 2017 cũng một doanh nhân đến từ South Florida, Mỹ đã có ý tưởng thú vị là tạo ra một lại rượu Rum mang tên EthereumRum.

Nhưng lọai rượu này không chỉ đặc biệt ở cái tên mà còn ở cách chế biến. Đúng theo như tên gọi EthereumRum được tạo ra bằng việc chưng cất nước mà nguồn nhịêt để chưng cất nước được lấy từ nhiệt của các máy đào tiền Ethereum.

Những lọai rượu Vodka của Troitsky sẽ là một làn gió mới giúp thúc đẩy thị trường tiêu thụ Vodka tại Nga và Troitsky rất kỳ vọng vào khỏang đầu tư này.

Ông đã giải thích với báo chí như sau: “Hãy thử nghĩ về một lọai rượu Vodka mang tên các lọai tiền ảo một cách nghiêm túc bạn sẽ nhận ra nó rất tiềm năng chứ không phải các câu truyện chọc cười trên mạng”.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

AMD trông chờ vào doanh số bán phần cứng đào tiền ảo

Read Next

Các sàn giao dịch tiền điện tử Trung Quốc chuyển sang làm ăn tại Nhật

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *