DMM khai trương nhiều sàn giao dịch tiền điện tử mới Nhật Bản

DMM Group Nhật Bản vừa thông báo khai trương sàn giao dịch tiền điện tử mới nhất của hãng, hỗ trợ lên đến 7 loại tiền điện tử khác nhau và 14 cặp tiền giao dịch. Hơn nữa, DMM còn mạnh dạn xây dựng riêng một sàn chỉ dành riêng cho các nhà đầu tư mới nổi chưa có kinh nghiệm vào mùa xuân năm nay.

DMM tham gia vào thị trường sàn giao dịch tiền điện tử

Tập đòan giải trí và Internet khổng lồ của Nhật Bản là DMM vừa khai trương sàn giao dịch tiền điện tử với tên gọi DMM Bitcoin. Sàn sẽ chính thức đi vào họat động vào ngày 11 tháng 1 năm 2018.

Để chào mừng ngày khai trương, sàn sẽ tặng 1000 Yên cho khách hàng mở tài khỏan giao dịch trên sàn từ ngày 11 tháng 1 đến ngày 11 tháng 3 năm 2018. Khách hàng hòan tòan chủ động khi có thể giao dịch trên cả máy tính cá nhân và địên thọai thông minh (Android và iOS). Sàn cũng hỗ trợ những lọai tiền địên tử khách nhau như bitcoin (BTC), litecoin (LTC), ether (ETH), ethereum classic (ETC), nem (XEM), bitcoin cash (BCH), và ripple (XRP).

Những sàn giao dịch khác của DMM chuẩn bị khai trương

Hơn nữa, những sàn giao dịch chi nhánh của DMM Group đang chờ được họat động. Next Currency Inc thông báo vào đầu tuần này rằng công ty đã đăng ký với các ủy ban kinh tế Nhật để khai trương sàn giao dịch tiền điện tử mang tên Cointap.

Được lên kế họach mở cửa vào mùa xuân năm 2018. Đại diện Next Currency cho biết rằng thế mạnh của Cointap là người dùng rất dễ dàng để giao dịch tiền điện tử qua điện thoại thông minh. Hơn nữa, là nơi lý tưởng cho những người mới bắt đầu tập giao dịch với tiền điện tử.

DMM Cointap sẽ tập trung mở dịch vụ dành riên cho những nhà đầu tư mới nổi chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền điện tử, những người thực sự chưa từng mua hoặc bán Bitcoin và gia nhập thị trường lần đầu tiên.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

NIFA cảnh báo nhà đầu tư về các họat động IMO

Read Next

Bank Indonesia khuyến cáo người dân không nên mua bán, giao dịch tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *