DJ Khaled người nổi tiếng mới nhất quảng bá ICO

Nhà sản xuất âm nhạc DJ Khaled đã trở thành một trong những người nổi tiếng mới nhất quảng cáo về việc bán các mã token trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Một bài đăng Instagram được tải lên ngày hôm qua, anh DJ này cầm một thẻ tín dụng cryptocurrency mới gọi là Centra, trong khi đang mang một chai vodka. Một chú thích mô tả thẻ Centra và ví như “người chiến thắng cuối cùng” trong thẻ ghi nợ được cung cấp bởi các token.

Công ty đang đặt câu hỏi, Centra, gần đây đã hoàn thành việc ra mắt mã thông báo của riêng mình gọi là CTR để cung cấp dịch vụ của mình. Theo trang web của công ty, tổng cộng 100 triệu CTR sẽ được tạo ra.

Võ sĩ nổi tiếng thế giới Floyd Mayweather quảng cáo cùng một công ty trên Instagram của anh hồi đầu tháng này. Mayweather trước đây đã đề nghị ông tham gia vào một công ty tiếp thị số, Crypto Media Group, mà Vice báo cáo là yêu cầu người nổi tiếng xác nhận cho cryptokurrencies.

Nghệ sĩ Rap The Game, nam diễn viên Jamie Foxx và nữ hoàng Paris Hilton cũng đã nhảy vào quảng bá các token trong tháng vừa qua.

Phát biểu với CNBC, nhà biện hộ Andreas Antonopoulos lập luận rằng xu hướng này là bằng chứng cho thấy chúng ta đã đạt được “đỉnh ICO”.

Ông nói:

“Lý do tồi tệ nhất để thực hiện đầu tư là một sự chứng thực của người nổi tiếng. Thật không may, chiến thuật này hoạt động, và đó là lý do tại sao họ đang làm việc đó.”

Thông thường liên quan đến việc bán các thẻ dựa trên blockchain để tài trợ cho một công ty hoặc dự án, các ICO đã phát nổ trên toàn cảnh crypto trong những tháng gần đây.

Theo chương trình Theo dõi ICO của CoinDesk, tổng số tiền tích lũy được tạo ra bởi các chương trình này chỉ vào tháng 9 là 517 triệu đô la Mỹ.

Theo CoinDesk

EcoinBanks

Read Previous

Con trai của Thủ tướng Barbados khởi nghiệp Blockchain

Read Next

Thụy Sĩ đang điều tra các thủ tục ICO

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *