Diễn viên Nam Thư lên tiếng xin lỗi vì quảng cáo tiền ảo

Nam Thư lên tiếng xin lỗi vì quảng cáo tiền ảo - Ảnh 1.

Nam Thư lên tiếng xin lỗi vì quảng cáo tiền ảo - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Nam Thư. (Ảnh: FBNV).

Sau lùm xùm vụ loạt nghệ sĩ trong giới showbiz Việt đồng loạt đăng tải danh sách các đồng tiền ảo mà họ có vẻ đang muốn “chốt”, hôm 20/5, diễn viên Nam Thư đã đăng tải bài viết gửi lời xin lỗi tới công chúng vì nội dung đăng trên fanpage liên quan đến tiền ảo.

Nữ diễn viên này cho biết, tiền ảo đang là vấn đề nhạy cảm, chưa được chấp nhận tại Việt Nam và khẳng định nội dung trên fanpage của Nam Thư đăng tải vào tối ngày 11/5 là hoàn toàn sai. 

“Nhìn nhận lỗi sai của mình, Nam Thư chân thành gửi lời xin lỗi”, diễn viên Nam Thư viết.

Nam Thư cũng cho hay fanpage Trần Nam Thư được người quản lý nắm giữ, vì vậy, mọi liên lạc, lời mời hợp tác đều được quản lý của cô xử lý. Khi bài viết có nội dung tiền ảo trên fanpage được mọi người nhắc nhở, nữ diễn viên đã nhanh chóng vào fanpage để kiểm tra và lập tức gỡ bài viết trên rồi làm việc với quản lý để tìm hiểu sự việc.

Người quản lý đã nhận thấy sai sót của mình, chưa hiểu rõ sự ảnh hưởng của nội dung đăng tải trên, nên mới nhận lời. Nữ diễn viên cho hay quản lý cũng đã lên tiếng xin lỗi sau sự việc trên và bản thân Nam Thư cũng phải chịu trách nhiệm đồng thời gửi lời xin lỗi tới cộng đồng. “Nam Thư chân thành xin lỗi mọi người. Trân trọng”, nữ diễn viên chia sẻ.

Trước đó, vào ngày 11/5, một số nghệ sĩ trong giới showbiz Việt, nổi bật trong số đó có người mẫu Ngọc Trinh, Kiều Minh Tuấn, Trần Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm, đã đăng tải hàng loạt bài viết giống nhau về hình ảnh đồng tiền Dogecoin (DOGE), một loại tiền ảo có hình ảnh đại diện là chú chó Shiba của Nhật Bản.

Ngoài hai đồng tiền ảo SHIB và DOGE đang nổi lên gần đây, trong bài đăng của các nghệ sĩ kể trên có sự xuất hiện hagtag liên quan đến các đồng tiền khác như AKITA, POODLE, KISHU và đáng chú ý nhất là FXT hay FXT Token, một loại tiền ảo từng được VTV cùng các cơ quan báo chí phản ánh có dấu hiệu núp bóng đa cấp lừa đảo.

Hiện tất cả bài đăng quảng cáo tiền ảo kể trên đã được các nghệ sĩ xóa đi. Ngọc Trinh, Kiều Minh Tuấn, Lê Dương Bảo Lâm hay các nghệ sĩ khác từng đăng bài viết này vẫn chưa có động thái gì.

Theo báo Công lý, trong ngày hôm nay, Ban Tuyên giáo TP HCM đã gửi công văn tới các hội Văn học Nghệ thuật TP nhằm chấn chỉnh về việc một số nghệ sĩ tham gia quảng cáo trên các mạng xã hội sai quy định của Pháp luật. 

Trong công văn, Ban tuyên giáo nêu tình trạng một số nghệ sĩ ở TP HCM giới thiệu, quảng cáo trái luật một số mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm chức năng, thuốc chữa bệnh, mỹ phẩm, tiền ảo…, có thể gây ảnh hưởng sức khỏe và tài sản người tiêu dùng.

Ban tuyên giáo Thành ủy đề nghị lãnh đạo các hội văn học nghệ thuật thành phố phải đẩy mạnh tuyên truyền giáo dục pháp luật, nhắc nhở hội viên nâng cao tinh thần trách nhiệm khi tham gia hoạt động quảng cáo…

EcoinBanks

Read Previous

Nguyên nhân đằng sau cú rơi thảm khốc của bitcoin

Read Next

Giá bitcoin hôm nay 21/5: Tăng mạnh đồng loạt, Fed công bố thu nhận ý kiến về CBDC

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *