Điểm qua 5 thiết bị ví điện tử nổi bật nhất trên thế giới

Bitcoin đang tăng giá từng ngày trên khắp thế giới. Vì thế nhu cầu về phần cứng hay thiết bị ví điện tử cũng tăng theo đột biến. Giờ đây người dùng đã có rất nhiều lựa chọn từ khi thiết bị ví điện tử đầu tiên ra đời. Cùng điểm qua những thiết bị ví điện tử nổi bật nhất trong thời gian gần đây.

Ledger Wallet

Hãng ví điện tử nổi tiếng Ledger Wallet đã trình làng mẫu ví mới nhất trong tuần này. Đây là mẫu Ledger Nano S, hãng cũng cho ra mắt mẫu Ledger Blue nhưng vẫn chưa thể đặt hàng cho mẫu ví này tại thời điểm hiện tại.

Mẫu Nano S là mẫu được ưa chuộng với rất nhiều lượt bình chọn kể từ khi được sản xuất.

Thiết bị lưu trữ những đồng tiền điện tử như Bitcoin, Ripple, Ethereum, Bitcoin Cash và những đồng phổ biến khác. Để sử dụng thiết bị, bạn cắm thiết bị vào máy đang chạy plugin của hãng trên Google Chorme, thiết bị kết nối bằng cổng Micro USB với màn hình OLED hiển thị, bảo mật bằng mã PIN.

Trezor Wallet

Trezor là một thương hiệu ví điện tử nổi tiếng được tạo bởi Satoshi Labs. Thiết bị được bảo mật bằng Password được dùng để lưu trữ Bitcoin và các lọai tiền điện tử thông dụng khác.

Trezor cũng được trang bị chức năng 2FA như là một hệ thống quản lý key đăng nhập và mã hóa các tài liệu khi chuyển đổi với GPG.

Trezor đã được tung ra trên thị trường nhiều năm và gầy dựng được danh tiếng phủ khắp cộng đồng người dùng tiền ảo cũng như các công ty cung cấp dịch vụ tiền ảo khuyên dùng.

Keepkey

Keepkey là một thiết bị ví điện tử được sản xuất bởi một công ty start – up là Shapeshift. Keepkey có kích thước lớn hơn Trezor và Ledger và có khung nhôm bảo vệ.

Như những lọai ví khác, cổng kết nối là Micro USB, màn hình hiển thị OLED 3.12 inch. Một đặc điểm nổi bật đó là kết nối nhanh chóng và an tòan với sàn giao dịch Shapeshift.

Keepkey tuy không phổ biến như hai đối thủ trên, nhưng cũng đã xây dựng được hình ảnh đáng tin cậy. Thiết bị có giá 129 đô la, được thanh tóan qua Paypal, Bitcoin hoặc thẻ MasterCard.

Digital Bitbox

Digital Bitbox là sản phẩm mới nhất được tạo ra bởi công ty Thụy Điển tên là Shift Devices AG. Bitbox thì có kích thước nhỏ hơn tất cả các ví điện tử ở trên. Liên kết trực tiếp với máy tính qua cổng USB.

Nó có một thẻ nhớ SD trong việc phục hồi dữ liệu và có thể lưu trữ nhiều lọai tiền điện tử khác nhau. Tuy nhiên Digital Box không có màn hình hiển thị vì thế cũng chẳng có giao diện người dùng, rất bất lợi cho những người dùng mới.

Thiết bị có giá 30 đô la trên thị trường và vẫn chưa có nhiều đánh giá tích cực về thiết bị này.

Bitlox

Bitlox là một thiết bị ví điện tử được thiết kế bởi một công ty Hong Kong tên là Bitlox Limited. Bitlox thì lớn hơn nhiều so với các lọai ví điện tử khác. Lớn hơn ví Keepkey một chút nhưng có đến nhiều phiên bản ví khác nhau.

Người dùng có thể chọn bản Advanced ($98), bản Ultimate ($148), bản Extreme Privacy ($198). Bitlox kết nối thông qua cổng USB chuẩn. Thiết bị có màn hình bắt mắt và dùng phím bấm vật lý to rõ.

Thiết bị vẫn chưa có được phản hồi tích cực từ người dùng, mặc dùng cũng có vài clip đánh giá trên Youtube nhưng cũng không ấn tượng. Bạn có thể thanh tóan mua thiết bị qua Bitcoin, hoặc Paypal, giao hàng khắp thế giới.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Sàn giao dịch tiền ảo Huobi.pro sẽ cung cấp đến khách hàng bản cập nhật của Segwit2x

Read Next

Hãng hàng không Star Jet chấp nhận Bitcoin là phương thức thanh tóan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *