Dịch vụ ví điện tử Bread thông báo hỗ trợ nhiều lọai tiền điện tử khác nhau

Tuần này, nhà cung cấp dịch vụ ví điện tử Bread đã ra thông báo phiên bản nâng cấp mới của dịch vụ sẽ hỗ trợ nhiều lọai tiền điện tử khác nhau như Bitcoin Cash, Ethereum và ERC-20. Hơn nữa, công ty cũng trao tặng giải thưởng cho các khách hàng trung thành của dịch vụ công ty.

Dịch vụ ví điện tử mới của Bread sẽ hỗ trợ nhiều lọai tiền ảo khác nhau

Công ty Bread không chỉ đổi tên thương hiệu trong năm nay mà còn nâng cấp dịch vụ và hỗ trợ nhiều lọai tiền điện tử khác nhau. Phần mềm hiện đang cung cấp trên nền tảng iOS và Android. Với việc nâng cấp dịch vụ, Bread hy vọng sẽ trở thành công ty cung cấp ví điện tử lớn nhất thế giới.

“Ngòai việc nâng cấp hệ thống dịch vụ, chúng tôi cũng trao tặng giải thưởng cho các khách hàng thường xuyên, những người luôn ủng hộ nhiệt tình dịch vụ của chúng tôi”.

Bread quyết định mở chương trình trao giải cho các khách hàng thường xuyên và gọi chương trình này là “Bread Reward”. Với chương trình này thì Bread cũng là công ty cung cấp dịch vụ ví điện tử duy nhất mở chương trình tặng thưởng cho các khách hàng trung thành của mình.

Bread sẽ thay thế mô hình dịch vụ tài chính truyền thống bằng dịch vụ tài chính phân quyền

Bread cho biết hãng đang sẽ trao giải cho các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó hãng cũng giành những ưu ái cho khách hàng mới khi giới thiệu dịch vụ đến với nhiều người hơn.

“Một điểm quan trọng của chương trình giải thưởng của Bread đó là chương trình hòan toàn khách quan và khách hàng không cần đăng ký để tham gia chương trình. Hệ thống của chúng tôi sẽ tự động đánh giá các tiêu chí lãnh giải thưởng”.

Bread cũng cho biết, chương trình trao giải chỉ là một trong nhiều cách mà hãng dần thay thế các dịch vụ truyền thống thành những dịch vụ tài chính thế hệ mới bao gồm cả việc gây quỹ để phát triển hệ thống.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Các công ty bảo hiểm Châu Âu chủ động cập nhật công nghệ Blockchain

Read Next

Bitcoin Cash triển khai thành công bản cập nhật mới trên tòan hệ thống

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *