Dịch vụ lưu trữ Bitcoin tại kho lạnh một pháo đài dành cho Bitcoin

Rất nhiều nhà đầu tư Bitcoin sử dụng các thiết bị lưu trữ Bitcoin tại nhà, một vài người sử dụng ví điện tử và nhiều dịch vụ lưu trữ Bitcoin khác để bảo đảm an tòan cho tài sản Bitcoin của họ khỏi Hacker và các mối đe dọa khác. Tuy nhiên có một dịch vụ lưu trữ bằng kho lạnh tuyệt đỉnh dành cho những ai có quá nhiều Bitcoin như $100.000 trở lên. Dịch vụ này sử dụng giao thức được gọi là Glacier Protocol dịch vụ cung cấp từng cấp độ an ninh theo yêu cầu từ khách hàng.

Kho lạnh tự điều hành

Rất nhiều người tin tưởng vào các dịch vụ ví điện tử và các giao thức lưu trữ Bitcoin khác sẽ giúp họ lưu trữ Bitcoin được an tòan. Nhiều người trong số họ rất an tâm với các dịch vụ an ninh từ các nhà cung cấp. Nhưng giờ đây dịch vụ lưu trữ hiệu quả nhất đã ra đời. Dịch vụ lưu trữ kho lạnh này dùng giao thức Glacier Protocal sử dụng ứng dụng miễn phí để giữ khóa bảo mật được an toàn, cô lập và tách biệt hòan tòan với mạng lưới Internet.

Đây là một giải pháp lưu trữ Bitcoin hướng đến người dùng không thường xuyên giao dịch hay trao đổi Bitcoin của họ mà hướng đến đối tượng lưu trữ Bitcoin trong nhiều năm với số lượng lớn đang tìm kiếm một nơi lưu trữ an tòan nhất thế giới.

Hầu hết khách hàng sử dụng dịch vụ lưu trữ Bitcoin này thường không tin tưởng vào các kết nối thông qua USB và các key offline tự tạo. Dù vậy Các nhà cung cấp dịch vụ kho lạnh này cũng đã thông báo trên website rằng họ hiểu sẽ không có dịch vụ nào đảm bảo 100% an tòan tuyệt đối và họ luôn để mắt đến dịch vụ để đảm bảo chế độ an ninh tối đa nhất.

Khóa bảo mật được tạo trong điều kiện hòan tòan cô lập

Sau khi đồng ý các điều khỏan sử dụng, người dùng chỉ việc download ứng dụng Glacier và làm theo những hướng dẫn chi tiết. Quá trình cài đặt khá mất thời gian và các yêu cầu thường rất nhiều. Sự chuẩn bị này sẽ đảm bảo khóa bảo mật Bitcoin được tạo ra trong điều kiện cô lập không kết nối Internet hay bất kỳ mạng ẩn nào và trong một thiết bị điện tử sạch.

Glacier còn tự khởi tạo nhiều khóa điện tử sử dụng phát sinh từ khóa bảo mật gốc để người dùng có thể sử dụng thỏai mái ở những nơi khác mà không cần nhập mã gốc nhằm đảm bảo an ninh cao nhất. Những khóa sử dụng này được giao thức của Glacier tạo ra theo cơ chế chống giải mã và không thể đóan.

Theo sau sự tăng gía của Bitcoin thì nhu cầu bảo mật lưu trữ Bitcoin cũng tăng theo

Rất nhiều nhà đầu tư thích trữ Bitcoin hơn là đi giao dịch với hy vọng một ngày nào đó họ sẽ trở thành tỷ phú nhờ vào Bitcoin. Hơn nữa rất nhiều công ty cũng đang trữ Bitcoin số lượng lớn như Xapo’s Swiss Mountain với giao thức bảo mật có một không hai trên thế giới.

Với việc Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác ngày càng tăng giá, nhu cầu về bảo mật các đồng tiền ngày càng tăng lên và Glacier chỉ là một trong những giao thức bảo mật tiên tiến trên thị trường. Những người dùng Bitcoin cũng đã tìm ra khá nhiều phương thức để tự mình lưu trữ hơn là nhờ vào một công ty giữ giùm.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Nga tuyên bố sẽ không cản trở các họat động ICO

Read Next

Bitcoin giảm giá nhẹ sau khi đạt giá trị cao chưa từng có

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *