Deutsche Bank đề xuất chính phủ quản lý thị trường tiền điện tử vào năm 2023

Giám đốc đầu tư ngân hàng Deutsche Bank là ông Markus Mueller đã đề nghị với chính phủ Hà Lan cần phải có bộ luật để quản lý thị trường tiền điện tử trong 5 đến 10 năm tới.

Deutsche Bank và tầm nhìn dài hạn về thị trường tiền điện tử

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hôm thứ hai 29 tháng 1, Mueller đã phát biểu rằng tiền điện tử là một công cụ để đầu cơ, trong khi đó ông lại kêu gọi các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử hợp tác chặt chẽ với các ủy ban kinh tế.

Ông dự đoán rằng: “Một khi an ninh và sự tin tưởng được tạo ra thì tiền điện tử hoàn toàn có thể được xem như là một loại tài sản. Hoàn toàn phù hợp khi đề xuất chính phủ quản lý thị trường này trong vòng 5 đến 10 năm tới”.

Deutsche Bank hiện đang theo dõi sát sao diễn biến trên thị trường tiền điện tử và đã dự đoán chính xác lần xuống giá của Bitcoin vào cuối năm 2017. Chính vì thị trường chứng khoáng quá ổn định và thiếu sự đột phá nên đã khiến các nhà đầu tư chọn tiền điện tử để đầu tử theo như nhiều chuyên gia nhận định.

Giờ đây nhiều tổ chức cũng như các nhà đầu tư cá nhân xem thị trường tiền điện tử như là một chuẩn mực để đánh gia tính ổn định giá trị của một loại tài sản. Tại Đức thị trường tiền điện tử cũng không có nhiều chuyển biến rõ rệt khi mà chính phủ khá im hơi lặng tiếng trong thời gian gần đây hoàn toàn tương phản với các quốc gia láng giềng như Thụy Sĩ.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

AriseBank buộc đóng cửa theo chỉ thị của ủy ban kinh tế Texas

Read Next

Google’s DoubleClick bị lợi dụng để lây nhiễm các malware đào tiền ảo

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *