Delist BSV vẫn chưa hết nóng, John McAfee lên tiếng về danh tính thực sự của Satoshi?

Dường như Satoshi Nakamoto không hẳn là ẩn danh hoàn toàn vì ít nhất có “một tá tín đồ” biết rõ người này là ai, và trong số đó có John McAfee.

Có phải John McAfee là một trong số các tín đồ tiền điện tử biết danh tính thực sự của Satoshi?

John McAfee – thiên tài an ninh mạng – đã đảm bảo rằng Craig Wright không phải Satoshi Nakamoto và trong một phát ngôn gây sốc, ông đã đề cập rằng có một số người biết danh tính thực sự của Satoshi Nakamoto.

Trên Twitter post của mình, ông chia sẽ :

“Đã đủ lắm rồi! Có ít nhất một tá tín đồ crypto biết danh tính thực sự của Satoshi. Tôi có thể đảm bảo với bạn, 100%, đó không phải là Craig Wright. Yêu cầu vô lý này của Craig là không thể hiểu được. Mr Wright: Ngài có thấy xấu hổ không? Nghiêm túc đấy thưa ngài! Ngài có thấy xấu hổ không?”

Craig Wright đã làm mưa làm gió và đòi kiện những ai đã chế giễu ông và tuyên bố rằng ông không phải là Satoshi Nakamoto. Chuỗi các vụ kiện bắt đầu với Hodlonaut (và hiện vẫn đang tiếp tục) đã mở ra phong trào delist BSV trong những ngày qua.

Một người dùng Twitter sau đó đã tò mò và yêu cầu ông tiết lộ thông tin và McAfee trả lời:

“please!! Thực tế, Satoshi vẫn ẩn danh trong suốt những năm qua và bạn mong ai đó nói với bạn ??? Chắc chắn đó không phải là một đề nghị nghiêm túc”

Ngày càng có thêm nhiều sàn giao dịch khác ủng hộ “delist BSV”

Hiện đã có thêm ít nhất 5 sàn giao dịch tiền điện tử khắp nơi trên thế giới gia nhập phong trào “delist BSV”.

Sàn giao dịch Bitelinex ở Hồng Kông, đã sử dụng phương pháp thận trọng của Kraken, đưa ra một cuộc tham dò ý kiến của công chúng trước khi hủy bỏ đồng tiền này. Bitforex tuyên bố rằng nếu đa số bỏ phiếu ủng hộ hủy bỏ việc niêm yết, sàn giao dịch sẽ thực hiện. Sau hơn 50.000 phiếu bầu, hơn 55% số người được hỏi ủng hộ việc hủy bỏ niêm yết, có lẽ thông báo thời gian dừng giao dịch BSV sắp được công bố.

Bitrue – sàn giao dịch có trụ sở tại California lại có động thái nhanh gọn hơn khi đưa ra tuyên bố:

“Để bảo vệ tính toàn vẹn và niềm tin của cộng đồng, chúng tôi sẽ hủy niêm yết BCHSV trước khi nó gây rắc rối và phá hủy nhiều niềm tin hơn trong không gian tiền điện tử!
BCHSV sẽ bị hủy bỏ trong vòng 24 giờ. Việc rút tiền sẽ được giữ @BitrueOfficial.”

Các sàn giao dịch khác cũng lên kế hoạch “xóa sổ” Bitcoin SV là Bitcoinrewards, Bittylicious và Cryptoradar.

 

EcoinBanks

Read Previous

TRON phát hành USDT chuẩn TRC-20, giveaway 20 triệu USD

Read Next

Binance Chain ra mắt mainnet, tiết lộ ngày swap Binance Coin (BNB)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *