Đây là nguyên nhân đồng Nano tăng hơn 100% trong tuần qua

Với việc hầu hết thị trường tiền mã hóa tập trung vào đồng tiền lãnh đạo Bitcoin (BTC) hoạt động như thế nào so với Đô la Mỹ, Nano đang nổi lên như một ứng cử viên hàng đầu.

Đây là nguyên nhân đồng Nano tăng hơn 100% trong tuần qua

Chỉ hôm qua, EWN đã báo cáo về cách mà đồng tiền này đang tăng lên hơn 10%, nhưng trong ngày hôm nay nó đã tăng tới 24% trong 24 giờ qua. Điều đó cũng kết thúc cho đợt tăng vọt 110,00% chỉ trong 7 ngày đạt mốc $3,47.

https://ethereumworldnews.com/wp-content/uploads/2018/08/NANO-1.0.jpg

Đây là lần thứ hai Nano (trước đây gọi là RaiBlocks) đang vượt qua các đồng tiền mã hóa tính theo vốn hóa thị trường một cách rất nhanh chóng. Chỉ một tháng trước sau khi công bố Ví Di động (Mobile Wallet) cho điện thoại di động, nó đã leo lên vị trí thứ 40 tính theo vốn hóa thị trường.

Câu chuyện của Nano

Như đã đề cập trong một bài viết, nhóm nghiên cứu đằng sau RaiBlocks đã tập hợp lại trong tháng 11 để thảo luận về tương lai và những gì sắp tới cho dự án. Kể từ đó, đã xuất hiện các kế hoạch thay đổi thương hiệu theo như thông tin phản hồi của cộng đồng, vốn đã tán thánh ý tưởng cho một sự thay đổi tên để nó có thể tương tác tốt hơn với công chúng và giới chủ đạo. Do đó, cái tên Nano đã được công bố.

Nhóm phát triển cốt lõi muốn một cái tên thể hiện sự đơn giản và tốc độ của dự án, và Nano đã thực hiện điều đó. Logo mới sử dụng một số node, đặt trên thiết kế mạng-lưới-khối, kết nối để tạo thành một chữ “N.”

Các đợt phát triển mới nhất

Việc phát hành các ví điện thoại di động vốn được chờ đợi từ lâu đã được công bố vào ngày 22 tháng 6 bởi Nhóm NANO. Phiên bản Android xuất hiện đầu tiên sau đó là IOS được phát hành vài ngày sau. Ngoài bản phát hành di động, Nhóm đã công bố các bản tải xuống mã nguồn mở cho Windows, MAC và Linux, đưa ra lời ca ngợi cộng đồng đã giúp phát triển chiếc ví có từ năm ngoái.

Trước khi thông báo ví điện thoại di động, nhóm nghiên cứu tại NANO đã thông báo rằng ví cứng nổi tiếng Ledger Nano S, đã hỗ trợ tài sản số này một cách hiệu quả từ ngày 11 tháng 6. Trong một tweet vào cùng ngày, nhóm nghiên cứu tại NANO đã thông báo như sau:

Mới đây, trên trang tin tức xã hội Reddit đã ghi nhận rằng trang LocalNano.com đã được phát hành và đang hoạt động:

It looks like localnano.com is live! from nanocurrency

Theo tapchibitcoin.vn

EcoinBanks

Read Previous

Chị gái Mark Zuckerberg đầu quân cho Huobi Chain

Read Next

Justin Sun đã đốt hơn 670 triệu đô la đồng TRON

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *