Đây chính là thời điểm tốt nhất để mua vào Bitcoin, Ethereum

Đây không phải là kết thúc của Tiền điện tử giá tăng giảm liên tục luôn là vấn đề nóng hổi trong thị trường.

Sau khi giá Bitcoin hồi phục ở mức 13.035 USD thì bắt đầu giảm sâu mà không ai có thể ngờ tới ở mức hơn 8.200USD chỉ mới ngày hôm nay(26-9-2019). Nếu như bạn là người mới bước chân vào thị trường này thì chắc chắn tâm lý hoang mang và hoảng sợ cộng thêm những tác động từ tin tức xấu của thị trường sẽ khiến bạn phải “cắt lỗ” ngay tức khắc. Đây chính là lúc các “cá voi” gom vào thật nhiều để chuẩn bị cho các cuộc đẩy giá tiếp theo trong tương lai.

Bitcoin đã từng “CHẾT” rất nhiều lần

Khi mà mọi người đều sợ hãi và nói rằng bitcoin đã chết vì vỡ bong bóng nhưng bạn có biết Bitcoin đã từng “CHẾT” sơ sơ khoảng… 175 lần. Cuối cùng giá Bitcoin lại bay càng lúc càng cao ở những thời gian sau. Tiendientu.com xin thống kê lại những đợt “CHẾT” của bitcoin có tác động lớn nhất vào thị trường:

  • Từ tháng sáu-tháng mười một 2011 từ 32 USD về 2 USD vì sàn mtgox bị hacker tấn công.
  • Từ tháng sáu 2012 từ 7 USD về 4 USD linod bị hacker tấn công.
  • Từ tháng tư 2013 từ 266 USD về 54 USD Mtgox đã ngừng giao dịch.
  • Từ tháng hai 2014 mtgox sụp đổ.
  • Từ từ 1166 USD về 170 USD tháng mười một 2013 đến tháng giêng năm 2015: Trung Quốc cấm Bitcoin.
  • Từ tháng chín 2017 từ 5.000 USD về 2.972 USD Trung Quốc cấm các hoạt động ICO.
  • Từ tháng mười hai 2017 đến 9-2018 từ 20.000 USD về 3.285 USD tin xấu cấm bitcoin ở khắp mọi nơi.

Bạn thấy đó, giá bitcoin luôn biến động và giá giảm mạnh rồi lại phục hồi cao hơn trước lúc “CHẾT” đó nữa.

Giá giảm chính là cơ hội đầu tư

Nếu như bạn quan sát và có một chút kiến thức thì thị trường Cryptocurrency này hoàn toàn rất nhỏ bé so với những thị trường gạo cội như Chứng Khoán hay Forex. Bạn hãy xem về tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử từ khi mới bắt đầu đến nay:

Vốn hóa thị trường luôn tăng theo thời gian. Có những lúc sụt giảm mạnh nhưng lại phục hồi còn cao hơn trước. Thị trường Cryptocurrency chỉ thật sự bùng nổ vào năm 2017 vì những lợi ích về công nghệ của nó đang thu hút rất nhiều ngành nghề khác đổ tiền vào.

Do đó thị trường “đổ máu” chính là lúc các nhà đầu tư nên mua vào để tăng số lượng coin mà mình tin tưởng không chỉ riêng gì bitcoin.

Cơ hội gia tăng số lượng ETH bằng cách đầu tư

Hiện nay đang có chương trình đầu tư mới nhất, có người thật việc thật công ty thật được EcoinBanks trực tiếp khảo sát tại Malaysia. Đó chính là chương trình đầu tư có tên Titan-AI. Sắp tới chúng tôi sẽ ra nhiều Video và bài viết giới thiệu và đánh giá chi tiết về dự án Titan-AI.

Xem thêm: Titan-AI là gì? SGD-AI Wallet là gì?

Ưu điểm vượt trội của Titan-AI là khi đầu tư vào dự án bạn sẽ tăng số lượng ETH khi khoảng thời gian đầu tư cho dù giá có lên hay xuống! Hãy tham gia cùng chúng tôi để được tư vấn đầu tư dự án Titan-AI thu về lợi nhuận tối ưu nhất và hoàn vốn nhanh nhất.

EcoinBanks

Read Previous

Titan-AI là gì? SGD-AI Wallet là gì? Hướng dẫn đăng ký Titan-AI

Read Next

NISEBANK là gì? Tìm Hiểu Dự Án STO Hàng Đầu Thế Giới Đang Trao Quyền Nắm Giữ Tài Sản Giá Trị Nhất Của Họ Cho Khách Hàng (Share Holder)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *