David Chaum, Vitalik Buterin tham dự diễn đàn Blockchain tại Deconomy

Hãng thông tấn về Blockchain Hàn Quốc là Block in Press sẽ tổ chức diễn đàn Blockchain đầu tiên mang tên Deconomy với chủ đề “Tiền điện tử, Blockchai và nền kinh tế phi tập trung” từ ngày 3 đến ngày 4 tháng 4 tại thủ Đô Seoul, Hàn Quốc.

Block in Press diễn đàn công nghệ Blockchain được tổ chức tại Hàn Quốc

Hơn 50 người đứng đầu trong ngành công nghiệp tiền điện tử và Blockchain sẽ tham gia thảo luận tại Deconomy với các chủ đề:

Paradigm Shift để mở các giao thức
Bitcoin và các nguyên tắc gây tranh cãi
Ethereum, Tương lai của máy tính thế giới
Tình trạng của công nghệ Blockchain và Xu hướng Thị trường
Luật quản lý và sự phổ biến trên toàn cầu
Sự phát triển của ngành công nghiệp thông qua công nghệ sổ cái Ledger

David Chaum người đặt nền móng cho công nghệ mã hóa sẽ giới thiệu những chủ đề nóng trên thị trường

Công việc của Chaum liên hệ mật thiết đến ngành mã hóa và giải mã, cũng như bảo mật thông tin, là những yếu tố quan trọng trong sự phát triển của Bitcoin. Ông là người sáng lập Digicash, vốn được chấp nhận rộng rãi như là tiền điện tử đầu tiên. Nghiên cứu của ông trong các chữ ký mật mã đã trở thành một nền tảng mà trên đó tiền điện tử đã được xây dựng trên.

Buổi thảo luận đầu tiên, ‘Paradigm Shift to Open Protocols’, sẽ mời: Block.one Đối tác của Ian Grigg, đồng sáng lập mạng Lightning Network, ông Joseph Poon, giám đốc điều hành Bloq Jeff Garzik cũng như nhà điều hành David Schwartz của Ripple. Một cuộc thảo luận của các chuyên gia tiền điện tử, bao gồm cả David Chaum.

Trong phiên họp thứ hai, giám đốc điều hành của Bitcoin.com là Roger Ver, Tổ chức Blockstream CSO Samson Mow và nhà khoa học CraigChart của nChain sẽ trình bày về ‘Bitcoin, và các nguyên tắc gây tranh cãi’. Họ cũng sẽ thảo luận về chủ đề “Bitcoin có thể được nâng cấp không?”

Ngày thứ hai của diễn đàn sẽ bắt đầu với một bài phát biểu quan trọng của JungA Lee, Phó chủ tịch của Bithumb.

Giám đốc Nghiên cứu của R3 là Antony Lewis, Giám đốc Điều hành của IBM, Stanley Young, Giám đốc Consenseus Managing là John Lilic sẽ chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của họ. Hội đồng sẽ thảo luận về vấn đề vai trò của tiền điện tử đối với ngân hàng trung ương và tương lai của công nghệ sổ cái phân phối.

Phiên thứ hai trong ngày sẽ mời Red Flag Consulting của Văn phòng Hoa Kỳ John Collins, Giám thảo luận “Quy chế quản lý và sự phổ biến của tiền điện tử trên toàn cầu”. Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực pháp lý sẽ được mời để tranh luận về vấn đề này.

Phiên họp cuối cùng của diễn đàn sẽ do Vitalik Buterin, người sáng lập Ethereum chủ trì. Buterin cùng các nhà phát triển Ethereum, để trình bày và tranh luận về ‘Ethereum cũng như Tương lai của máy tính thế giới.

Để đăng ký tham dự chương trìn, liên hệ Jeff Paik tại địa chỉ contact@deconomy.com. Xem thêm các thông tin chi tiết tại deconomy.com.

Theo Themerkle.com

EcoinBanks

Read Previous

OTPPay chuẩn bị phát hành đợt ICO đầu tiên

Read Next

Thêm 10,000 BTC được chuyển lên sàn để bán tháo

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *