Đầu tư Bitcoin

Các nước trên thế giới đầu tư bitcoin

Các nước trên thế giới đầu tư bitcoin

Đầu tư bitcoin đang là xu hướng phát triển mạnh mẽ của tất cả các nước trên thế giới.

San Francisco, Kraken và The Economist đã hợp tác tổ chức một cuộc thi nghiên cứu, lý do lựa chọn đầu tư vào Bitcoin. Các bài dự thi đưa về có rất nhiều ý kiến, lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên đa phần người nghiên cứu đều lựa chọn đầu tư Bitcoin. Vậy tại sao chúng ta lại lựa chọn đầu tư Bitcoin?

Lợi nhuận khủng từ đầu tư Bitcoin

Dựa trên một chu kỳ đầu tư kéo dài 5 năm, các nhóm đã được hỏi họ sẽ làm gì nếu họ có $1 triệu USD để đầu tư vào Bitcoin. Người sáng lập và Giám đốc điều hành Kraken Jesse Powell cho biết: công ty mang đến môi trường học tập này để mọi người có thể nắm bắt tốt hơn các tài sản kỹ thuật số.

Ông giải thích với các thí sinh: Cuộc thi là cơ hội để các bạn tìm hiểu về tài sản kỹ thuật số trên nền tảng những gì bạn đã học và phát triển một chiến lược đầu tư vào tài sản kỹ thuật số. Chúng tôi đang yêu cầu bạn giúp chúng tôi trả lời một câu hỏi đã được tranh luận sôi nổi trong ngành công nghiệp suốt một năm qua. Đó là tài sản kỹ thuật số của tương lai? Đầu tư Bitcoin!

Đầu tư Bitcoin thu lại lợi nhuận khủng
Đầu tư Bitcoin thu lại lợi nhuận khủng

Chương trình gửi đề xuất đầu tư Bitcoin

Đề tài cuộc thi yêu cầu các trường đại học, nhóm phải tạo ra một video 2-3 phút để trình bày những hiểu biết của họ, điều đó cũng chứng tỏ kiến thức về kỹ năng đầu tư. Các đề xuất đều hấp dẫn, với rất nhiều các đội chọn đầu tư Bitcoin hơn là Ether.

Một trong những nhóm nghiên cứu đã khẳng định rằng: Việc đầu tư Bitcoin có khả năng đem lại lợi nhuận kinh tế khủng, mà từ trước đến nay không thể ai ngờ đến. Ban đầu, dường như không ai tin vào lợi nhuận mà Bitconin mang lại, thế nhưng, qua thực tế hàng nhiều năm, thì việc đó lại hoàn toàn ngược lại.

Hầu hết các nghiên cứu đều cho thấy Bitcoin sẽ mang lại hiệu quả cao hơn so với các đầu tư khác. Hầu hết các nghiên cứu trường hợp MBA khác đều cho rằng Bitcoin sẽ là lựa chọn đầu tư trong vòng 5 năm tới. Đa số các trường chọn Bitcoin chiếm tỷ lệ 60-80% so với Ethereum cho mỗi lựa chọn. Đội BYU chọn 78% Bitcoin và 22% Ether trong tổng 1 triệu USD vốn đầu tư cho 5 năm tới. Những lý do Bitcoin đã được lựa chọn bởi BYU bao gồm: độ bảo mật, thanh khoản, tâm lý, cung cấp và nhiều tính năng khác.

Các nước trên thế giới đầu tư bitcoin
Các nước trên thế giới đầu tư bitcoin

Đội BYU cho biết: Nếu ta phân bổ đầu tư cho bitcoin 88%, còn ether 22% sẽ tạo ra sự cân bằng tốt hơn. Cách tiếp cận này có ba lợi thế riêng biệt. Đầu tiên, chúng tôi phân bổ phần lớn quỹ cho đồng tiền được đánh giá cao hơn, tài sản được đảm bảo. Thứ hai, chúng tôi vẫn có thể tham gia vào tiềm năng phát triển bằng cách đầu tư vốn vào ether. Thứ ba, chúng tôi đa dạng hóa danh mục đầu tư của chúng tôi thông qua hai đồng tiền kỹ thuật số cho thấy không có sự tương quan.”

Nhìn chung, đọc tất cả các đề xuất và xem video nghiên cứu có thể cung cấp cho những người mới bắt đầu những hiểu biết về các tài sản kỹ thuật số. Đó dường như là mục tiêu chính của Kraken và The Economist – giảng dạy các khối lợi ích tài sản kỹ thuật số thông qua các kiến thức học thuật.

Hiện nay trên thế giới, hầu như tất cả mọi quốc gia đều tiến hành đầu tư Bitcoin. Đây đã, đang và sẽ là sự lựa chọn sáng suốt trong nền kinh tế tiền kỹ thuật số hiện nay.

EcoinBanks

Read Previous

Các vấn đề xung quanh Bitcoin luôn được nhiều quốc gia quan tâm

Read Next

Hàn Quốc đưa ra những quy định mạo hiểm phát triển tiền kỹ thuật số

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *