Đảo nổi trên biển có thể được mua bằng tiền điện tử

Bạn mệt mỏi vì cuộc sống nhàm chán, bạn muốn có một hòn đảo riêng của mình để tha hồ vui chơi. Đó là một giấc mơ hoàn toàn có thể xảy ra trong thời đại của tiền điện tử.

Blue Frontier sáng tạo đảo nổi chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Ô nhiễm đại dương, cháy rừng, hiệu ứng nhà kính… luôn tác động không ngừng đến môi trường nhưng những điều đó cũng không làm nản chí các công ty khởi nghiệp trẻ tại Châu Âu. Công ty khởi nghiệp BlueFrontiers và Seasteading đang tạo ra những hòn đảo nhân tạo là nền tảng cho hơn 300 ngôi nhà và có hình thức chính phủ và tiền tệ riêng.

Tiền điện tử đang trở thành đồng tiền hàng đầu cho những người tiên phong trong công nghệ viễn tưởng như Elon Musk, người luôn cần một sự tự do và minh bạch trong tài chính.

Theo trang web của Blue Frontier:

Nhiệm vụ của chúng tôi là tăng cường sự phát triển lâu dài của phong trào khởi nghiệp công nghệ cao. Trọng tâm hiện tại của chúng tôi là cho phép các dự án đầu tiên nghiên cứu các thách thức về kỹ thuật, pháp lý và kinh doanh tăng nhận thức của cộng đồng và xây dựng một cộng đồng dân cư “hướng ra biển” .

“Dự án này đang được thử nghiệm ở quần đảo Polynesia. Đây là khu vực mà đất liền sẽ và rặng san hô và sẽ biến mất khi mực nước biển dâng cao, ”Mezza-Garcia nói.

Dự án ban đầu sẽ phục vụ như một cơ sở thử nghiệm cho các hệ thống nhà nổi trong tương lai.

“Một khi chúng ta có thể thấy hòn đảo đầu tiên này hoạt động như thế nào, chúng ta sẽ có cơ sở vững chắc để lập kế hoạch cho các hòn đảo nổi dành nơi cư trú cho những người tị nạn vì biến đổi khí hậu toàn cầu” cô nói.

Blue Frontiers cũng vừa phát hành ICO để huy động vốn. Như đã nêu, Blue Frontiers đang có kế hoạch sử dụng số tiền thu được từ việc bán token để mở rộng hệ sinh thái và tạo ra SeaZones và seasteads, và sẽ chỉ chấp nhận đồng Varyon (VAR) cho các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Theo CNN

EcoinBanks

Read Previous

Giá Bitcoin hôm nay 23/5: Rớt khỏi ngưỡng 8.000 USD

Read Next

Amber Baldet khởi động dự án Blockchain đầy tiềm năng với tên gọi Clovyr

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *